HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 2 thành viên
 • Ngô Văn Phương
 • Vũ hoa
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn hóa - Tâm linh > Tử vi - Phong thủy >

  Kinh nghiệm chọn đất hay mua nhà theo phong thủy

  Kết quả hình ảnh cho thanh long bạch hổ trong phong thủy

  Phong thủy dương trạch coi trái thanh long, phải bạch hổ, tiền chu tước, hậu huyền vũ theo hướng từ trong nhà nhìn ra, hay theo tọa nhà để lấy.

  Cụ Tả Ao bậc phong thủy kỳ tài của đất nước Việt đã dạy rằng " đằng trước thấp thoải, phía sau cao dày, tả thanh long ưa động, sáng, cao, phải bạch hổ ưa tỉnh thoải bằng hơn trái"

   Vì vậy khi mua đất việc đầu tiên ta quan sát khu vực đất ấy, cây cối ra sao, sông , hồ, đồi núi thế nào, nguồn gốc lịch sử của đất, màu sắc của đất, cây cối trên mặt đất, phải trái miếng đất ngôi nhà. Bởi sát khí bên ngoài khó tránh, khó khắc phục . Khi thấy cây cối xanh tươi tốt ắt hẳn ở đó có long mạch tốt, Hoăc quan sát xa xa mé thanh long có đồi núi uốn lượn bao quanh và phía bạch hổ có dãy đồi thoai thoải thì đó quả là tuyệt vời.

  Khi chọn mua nhà mé bên trái thanh long có lối đi rộng thoáng, sạch sẽ  có sông hồ chạy cùng mạch núi thì tuyệt đỉnh, ắt hẳn phía minh đường chu tước sẽ tốt. Lưu ý không chọn nhà kẹp giữa hai nhà cao hơn nhà mình, hoặc mé phải cao mé trái ấy là nguược quy luật. Mé thanh long thường được đặt cầu thang luân chuyển khí với các tầng, đặt nước sạch đến , mé bạch hổ đặt nước thải và bể phốt cùng các nhà vệ sinh, với khảu hiệu "dương ưa động, âm ữa tĩnh".

  Khi thiết kế ngôi nhà các thầy phong thủy sẽ kết hợp nhiều trường phái phong thủy để tạo ra ngôi nhà đáng sống và thuận lợi về mặt sử dụng. Kết hợp cả hoàng tuyền, bát sát, bát trạch, huyền không nhưng hơn hết phải lựa chọn được đất tốt, mạch đất tốt, có sau cao dày hơn trước, trái cao hơn phải.

  Khi nhà hàng xóm đối diện sau lưng thi công tức động huyền vũ là chúng ta tự bồi hoàn long mạch ngay lập tức... Động huyền vũ là rất nguy hiểm, nó có thể khiến gia chủ gặp tai họa ngay...

  Bát tự của gia chủ và từng thành viên vô cùng quan trọng bởi nó xác định được màu sắc phương vị kê giường nếu là nhà biệt thự, với nhà ống thì khả năng phối màu phối đồ mà thôi, không thể thay đổi được nhiều, bởi hướng nằm ngủ phải tránh cùng hướng hay tọa với ngôi nhà.

  (theo truonghungphu.com)


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 17:37 10/07/2019
  Số lượt xem: 76
  Số lượt thích: 1 người (Trần Nam)
  Avatar

  Để cứu lấy Trái Đất: mục tiêu trồng thêm cây đơn thuần thôi là chưa đủ

   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !