HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > GDĐT - Tình huống sư phạm >

  Kiểm điểm, cắt thi đua năm học thầy giáo dạy thêm không phép giữa quận 1

  Thầy giáo P. dạy Toán của Trường trung học cơ sở Nguyễn Du, quận 1 dạy thêm không phép ở nhà đã bị kiểm điểm, cắt thi đua năm học này.

  Ngày 31/10/2018, ông Nguyễn Công Phúc Khánh – Phó Hiệu trưởng Trường trung học cơ sở Nguyễn Du, quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, liên quan đến việc giáo viên môn Toán của trường dạy thêm không phép ở đường Trương Định, phường Bến Thành, bước đầu nhà trường đã tiến hành xử lý.

     Học sinh chờ học thêm ở lớp nhà thầy P. chật kín lối đi của người dân khu tập thể (ảnh: CTV)

  Theo đó, thầy giáo dạy thêm không phép này đã phải đọc bản tường trình, kiểm điểm trước hội đồng sư phạm, đồng thời bị cắt danh hiệu thi đua (chỉ còn danh hiệu hoàn thành nhiệm vụ) trong năm học này.

  Cũng liên quan đến việc này, vào khuya ngày 30/10/2018, nam giáo viên nói trên đã xuống tầng trệt của khu nhà tập thể, có những lời nói qua lại với nội dung lăng mạ, chửi bới người dân bán cửa hàng bia, nước giải khát ở dưới trệt của khu nhà tập thể ở đường Trương Định.

  Việc lời qua tiếng lại giữa hai gia đình diễn ra cũng khá lâu, đến mức chính quyền địa phương phải vào cuộc, mời làm việc cả hai bên ngay trong đêm.

  Do cả hai gia đình đã không có mối quan hệ hòa thuận từ nhiều năm nay, nên khi lớp dạy thêm của thầy P. không phép bị đăng báo, thầy đã nghi ngờ gia đình bán bia, nước giải khát cung cấp thông tin cho báo chí.

  Việc tổ chức dạy thêm không phép của thầy P. là đã vi phạm vào thông tư 17/2012/TT-BGD của Bộ Giáo dục và Đào tạo, cũng như các quy định về dạy thêm học thêm khác của Thành phố Hồ Chí Minh.

  Làm sai, nhưng không cầu thị, nghiêm túc rút kinh nghiệm, mà đi chửi bới, la mắng hàng xóm sống trong cùng khu vực với mình, rõ ràng, trường hợp của thầy P. thật là đáng trách.

  theo GDVN


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 08:57 02/11/2018
  Số lượt xem: 38
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !