HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Game-Cờ Tướng,Cờ Vua-Đố vui >

  Hãy nhìn vào bức hình, con vật đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ con người thật của bạn


  Mỗi con người đều là một chủ thể đặc biệt và có tính cách riêng. Tuy nhiên, trong tâm lý học đó là sự tổng hợp các đặc điểm nhất định khiến cho chúng ta đều đặc biệt theo cách riêng của mình.

  Một trắc nghiệm sau sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về bản thân mình thông qua bức hình sau. Trong hình có 9 con vật, trong khoảnh khắc đầu tiên khi bạn nhìn vào tấm hình, bạn thấy con vật nào trước sẽ tiết lộ rất nhiều về cá tính cũng như con người thật của bạn.

  Ngựa

  Nếu bạn thấy con ngựa đầu tiên có lẽ bạn là một người đầy tham vọng. Ngựa tượng trưng cho sự thành công, hoang dã và tự do.

  Tính cách: Bạn là người trung thực và tham vọng. Bạn không quản ngại khó khăn cũng như có sự kiên trì, theo đuổi mục đích. Bạn dễ thành công trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp.

  Con gà

  Nếu bạn nhìn thấy con gà đầu tiên. Vâng, kiên trì và siêng năng chính là đức tính nổi bật của bạn.

  Tính cách: Sự nhanh nhẹn, thông minh tuy không phải là một trong những điểm nổi bật của bạn nhưng sự siêng năng, cần mẫn và chịu khó sẽ giúp bạn thành công. Người xưa có câu “Cần cù bù thông minh” là vậy.

  Con cua

  Cua là con vật có chiếc vỏ bên ngoài cứng cáp nhưng bên trong mềm mại. Nếu bạn nhìn thấy con cua đầu tiên thì đây cũng chính là đặc điểm để nói về bạn.

  Tính cách: Bạn là người trung thành và luôn nghĩ cho hạnh phúc và lợi ích của những người thân hơn nghĩ về bản thân mình. Niềm tin chính là điều vô cùng quan trọng đối với bạn.

  Bọ ngựa

  Bọ ngựa là con vật có sự kiên nhẫn và bản năng. Một con bọ ngựa có thể kiên nhẫn chờ đợi con mồi hàng giờ cho để thời điểm thích hợp thì “ra tay”. Tính cách: Bạn là người có tính cách mạnh mẽ và có những dự cảm tốt.

  Chó sói

  Chó sói là loài hoang dã trong tự nhiên, chúng thường cô đơn, lang thang trong hoang dã nhưng đầy quyền lực. Nếu thấy con sói đầu tiên thì tính cách của bạn cũng tương tự như vậy. Bạn là người luôn nổi bật trong đám đông. Bạn có tố chất của người lãnh đạo và đầy mạnh mẽ, kể cả khi cần sự chia tay, dứt khoát.

  Con chó

  Chó là động vật được yêu thương, biểu tượng cho sự trung thành, dũng cảm và đầy vị tha. Đó cũng là tính cách của bạn, nếu bạn nhìn thấy hình ảnh con chó đầu tiên trong bức hình.

  Chim ưng

  Chim ưng là loài vua trên bầu trời. Nếu bạn thấy chim ưng đầu tiên thì xin chúc mừng bạn. Bạn là người có tính cách cao thương, và luôn vững vàng để đạt những gì mình muốn. Khi bạn việc gì sẽ có tập trung và sự quyết tâm cao độ. Bạn là người dễ thành công trong cuộc sống và thường ở vị trí quản lý, lãnh đạo.

  Con bướm

  Bạn có những đặc điểm của con bướm, đẹp và luôn thay đổi theo ý muốn. Tính cách linh hoạt và dễ thích nghi giúp bạn nổi bật với người khác. Bạn là người biết vươn lên trong cuộc sống và có nhiều tính cách đẹp. Hãy luôn nhớ rằng: Một con bướm đẹp bao giờ cũng trưởng thành và nở ra từ tổ kén.

  Chim bồ câu

  Chim bồ câu là tượng trưng cho hòa bình và tình yêu vĩnh cửu. Đồng thời cũng là biểu hiện của con vật khôn ngoan và kiên nhẫn. Nếu bạn thấy chim bồ câu thì bạn là người thông minh và có tính cách ôn hòa. Bạn luôn gây thiện cảm và luôn khiến người xung quanh nhìn mình như một ngọn hải đăng của niềm tin và hy vọng. Bạn có tố chất của người lãnh đạo.

  Theo Meaww


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 11:56 13/11/2017
  Số lượt xem: 408
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !