HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

14 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Hạnh phúc mong manh vì vợ quá lãng mạn

  Hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Vậy mà bỗng dưng vợ tôi nói, tình cảm dành cho tôi đã cạn, hiện cô ấy đang yêu một người khác.

  Hôn nhân của chúng tôi rất hạnh phúc. Vậy mà bỗng dưng vợ tôi nói, tình cảm dành cho tôi đã cạn, hiện cô ấy đang yêu một người khác. Cô ấy là người tôn trọng nguyên tắc chung thủy, nên tuy quan hệ của họ mới chỉ là ở lĩnh vực tinh thần, nhưng cô ấy vẫn muốn cho tôi biết để tùy tôi quyết định, kể cả việc chia tay. Lý do cô ấy đưa ra là tôi quá khô khan, không đáp ứng được nhu cầu tinh thần của cô ấy. 

  Ngẫm lại thì tôi nhớ, vợ tôi nhiều lần ao ước, muốn tôi có những hành động, phẩm chất giống như những nam nhân vật trong các cuốn tiểu thuyết, phim ảnh mà cô ấy xem... Tôi chỉ cười bảo cô ấy quá lãng mạn, không ngờ một ngày cô ấy lại sẵn sàng đánh đổi gia đình lấy những cảm xúc phù phiếm, ích kỷ thế này. Tôi có nên níu kéo một người vợ như thế này không? Tôi sợ, một ngày nào đó cô ấy lại bỏ đi khi tôi không thể với theo được sở thích của cô ấy.
   
  Hanh phuc mong manh vi vo qua lang man
                                                                     Ảnh minh họa. 
   
  - Tư vấn: Bạn thân mến, có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến sự rạn nứt tình cảm, trong đó có một nguyên nhân quan trọng, đó là sự bỏ qua, coi thường, chủ quan với những dấu hiệu cảnh báo từ người bạn đời. Như anh nói, vợ anh đã nhiều lần nói với anh về những ước muốn của cô ấy về anh, muốn anh thay đổi thành những nhân vật mà cô ấy ngưỡng mộ. 
   
  Anh thử ngẫm, nguyên nhân sâu xa của việc này là gì? Có phải chỉ là do cô ấy là người lãng mạn, hay vì cuộc hôn nhân của hai người đã “thiếu lửa”, nhạt nhẽo, không còn đem lại cảm hứng cho một người có đời sống tinh thần phong phú như cô ấy? 
   
  Anh đừng vội chỉ đổ lỗi cho vợ ích kỷ, phù phiếm, mã hãy xem xét, nhìn nhận lại bản thân mình. Nếu sự “làm mới” hôn nhân theo ước muốn của cô ấy không quá khó khăn với anh, đem lại hạnh phúc cho cả hai, thì vì sao anh không thử một lần, trước khi rũ bỏ nó? Chúc anh mọi sự tốt lành.
   
  theo Kiến thức

  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 21:47 11/05/2018
  Số lượt xem: 22
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !