HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Chuyện lạ >

  Hài cốt thiếu nữ 18 tuổi bị đánh cắp để làm đám cưới với người chết khác

  Thi thể cô gái đã được chôn cất cách đây gần hai thập kỷ vẫn bị đào lên.

  Hài cốt thiếu nữ 18 tuổi bị đánh cắp để làm đám cưới với người chết khác - 1                    Hài cốt các thiếu nữ thường bị đào trộm ở Trung Quốc để làm "đám cưới ma".

  Theo Mirror, một hài cốt thiếu nữ bị đào trộm bởi những kẻ trộm mộ. Hài cốt này có thể được sử dụng để làm “đám cưới ma”.

  Đây là tập tục làm đám cưới giữa người chết và người chết để xua đuổi những điều bất hạnh liên quan đến thế giới bên kia. Đám cưới ma diễn ra nếu một trong hai cô dâu chú rể đột nhiên qua đời trước lễ thành hôn, hoặc một đứa trẻ qua đời từ sớm. 

  Nhiều khu vực ở Trung Quốc ngày nay vẫn duy trì các tập tục xa xưa, bao gồm cả việc làm đám cưới cho người chết. Năm 2015, 14 thi thể thiếu nữ bị đánh cắp chỉ riêng tại ngôi làng Shanxi ở Trung Quốc.

  Một gia đình ở phía bắc Trung Quốc tin rằng, hài cốt người thân của họ, qua đời năm 18 tuổi, cũng bị đào trộm phục vụ hủ tục này.

  Hài cốt thiếu nữ 18 tuổi bị đánh cắp để làm đám cưới với người chết khác - 2                                  Gia đình người thân hết sức đau buồn khi phát hiện vụ việc.

  Cô gái được chôn cất trong một buổi lễ đơn giản cách đây gần hai thập kỷ. Họ nói bên trong quan tài không có gì đáng giá.

  Tại hiện trường, người ta tìm thấy một đôi găng tay bị vứt lại, nghi của một trong những kẻ trộm mộ. Cảnh sát coi đây là bằng chứng để tiếp tục mở rộng điều tra.

  Gia đình này nói có người lạ mặt từng đến hỏi mua hài cốt người chết. Họ đã thẳng thừng từ chối lời đề nghị này.

  Chính quyền địa phương hiện vẫn đang điều tra vụ việc. Trung Quốc nghiêm cấm việc mua bán xác chết. Người bị phát hiện có hành vi vi phạm có thể bị kết án tới 3 năm tù giam.

  Theo Danviet.vn


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 19:01 09/01/2019
  Số lượt xem: 8
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !