HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

17 khách và 1 thành viên
 • Nguyễn Tuấn Anh
 • Ảnh ngẫu nhiên

  A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > GDĐT - Tình huống sư phạm >

  GIÁO DỤC ‘Hỏi cung’ học sinh sau sự việc phạt t-át 231 cái: Kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh

  Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) vừa gửi công văn yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh (Quảng Bình) vụ ‘hỏi cung’ học sinh liên quan tới sự việc tá-t bạn 231 cái.

  Liên quan đến việc nhà trường yêu cầu học sinh trả lời phiếu điều tra vụ 231 cái tá-t tại trường THCS Duy Ninh, Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) vừa gửi công văn yêu cầu kiểm điểm lãnh đạo trường.

  Trả lời VTC News, ông Võ Thái Hòa – Trưởng phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh (Quảng Bình) cho biết, Phòng đã nắm rõ việc lãnh đạo trưởng THCS Duy Ninh yêu cầu nhiều em học sinh trả lời phiếu điều tra với 18 câu hỏi.

  Vì không tán thành với hành động này của hiệu trưởng Trường THCS Duy Ninh, Phòng GD-ĐT huyện Quảng Ninh đã gửi công văn yêu cầu trường kiểm điểm.

  Trong khi dư luận đang bức xúc với hành vi của cô giáo trường THCS Duy Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) phạt học sinh 231 cái tá-t, mới đây, lãnh đạo nhà trường yêu cầu 23 học sinh lớp 6/2 phải trả lời 18 câu hỏi.

  Việc này khiến nhiều người cho rằng nhà trường đang làm việc như “hỏi cung” học sinh.

  Hỏi cung học sinh sau sự việc phạt tát 231 cái: Kiểm điểm lãnh đạo trường THCS Duy Ninh - Ảnh 1.Phiếu điều tra của một học sinh liên quan đến vụ 231 cái tá-t tại Quảng Bình. (Ảnh: Sài Gòn giải phóng)

  Thay vì xử phạt nghiêm hành vi của cô giáo Nguyễn Thị Phương Thủy sau vụ việc phạt em H.L.N. 231 cái tá-t, ban giám hiệu Trường THCS Duy Ninh (Quảng Ninh, Quảng Bình) lại yêu cầu 23 học sinh lớp 6/2 phải trả lời câu hỏi.

  Các em phải ghi giới tính cùng họ tên đầy đủ của mình vào phiếu điều tra. Cuối phiếu các em cũng phải viết đầy đủ họ tên, ngày tháng và ghi rõ: “Lời khai của em…”.

  Từ bản câu hỏi này và trả lời của học sinh, Hiệu trưởng nhà trường Phạm Thị Lệ Anh có Báo cáo số 46 gửi Huyện ủy Quảng Ninh, UBND huyện Quảng Ninh, Phòng GD&ĐT Quảng Ninh vào ngày 26/11.

  Báo cáo có đoạn: “Chiều 24/11/2018, nhà trường đã điều tra học sinh bằng phiếu điều tra. Kết quả phiếu lấy ý kiến từ 23 học sinh như sau: Sự việc học sinh bị các bạn tá-t 231 cái là có thật, nhưng trong đó có 13 em tá-t nhẹ, 8 em tá-t vừa, 2 em t-át mạnh.

  Trong một câu hỏi: “Trước N. có bao nhiêu bạn bị tá-t?”. Nhiều em trả lời 7 bạn bị tá-t, lớp trưởng N.T.N. khi trả lời các nhà báo là 10 bạn bị tá-t, còn N. trong clip nói chuyện với chúng tôi trước đó cũng khẳng định có 10 bạn bị phạt tá-t do cô Thủy phát động.

  Tuy nhiên, trong lời khai này, cả lớp trưởng và N. đều trả lời 0. Một số học sinh cho hay (các em đề nghị chúng tôi giấu tên), các em bị cấm nói cô phạt tá-t bao nhiêu bạn, một số bạn vì bức xúc nên viết vào, một số bạn vì sợ mà viết thành 0 bạn.

  Học sinh còn phản ánh nhà trường không cho các em nói về hình phạt tá-t đã diễn ra với N. cùng với các bạn trước đó. Nếu nhà trường phát hiện ai nói thì sẽ có hình thức tương xứng vì đó là danh dự nhà trường.

  Bản báo cáo của nhà trường cũng bỏ qua câu trả lời này.

  (theo Soha.vn)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 21:12 04/12/2018
  Số lượt xem: 8
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !