HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Xưa - Nay >

  Gia đình thất lạc con 36 năm trên chuyến tàu định mệnh: Kết quả giám định ADN không trùng khớp

  Mới đây, sau nhiều sự cố gắng tìm kiếm và chờ đợi, gia đình ông Đoàn Xuân Út đã nhận được kết quả giám định ADN.

  Tiếp tục thông tin về câu chuyện tìm kiếm con gái thất lạc trên chuyển tàu định mệnh (từ Vinh ra Hà Nội vào cuối năm 1981) của gia đình ông Đoàn Xuân Út (trú tại Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội), chúng tôi được biết, họ đã nhận được kết quả thử ADN từ phía cơ quan giám định.

  Trước đó chưa đầy chục ngày, ông Út đã vào TP Vinh (Nghệ An) để gặp mặt và xin được giám định ADN với một người phụ nữ mà gia đình ông rất có dự cảm, hy vọng chính là con gái mình tìm kiếm bấy lâu nay.

  Sáng 4/10, qua cuộc trao đổi ngắn với PV Báo Gia đình & Xã hội, ông Út thông tin:

  "Đã có giám định ADN rồi nhưng buồn là kết quả không trùng khớp nên cũng cảm thấy khó nói vô cùng. Dù sao thì đây cũng là trường hợp mà mình đặt nhiều niềm tin nên giờ kết quả như vậy thì cũng muốn để nguôi nguôi đã rồi tiếp tục tìm kiếm những trường hợp khác.

  Con gái Đoàn Thị Thu Hiền của gia đình ông Út bị thất lạc từ năm 3 tuổi trên chuyến tàu từ Vinh ra Hà Nội vào năm 1981. Ảnh: Gia đình cung cấp

  Con gái Đoàn Thị Thu Hiền của gia đình ông Út bị thất lạc từ năm 3 tuổi trên chuyến tàu từ Vinh ra Hà Nội vào năm 1981. Ảnh: Gia đình cung cấp

  Mình cũng thông báo kết quả này với gia đình phía người phụ nữ ở trong Vinh. Từ những điều trùng khớp khi đó thì hai bên gia đình cùng bạn bè xung quanh đều hy vọng nhưng giờ kết quả như vậy nên cũng không biết nên nói thế nào. Mình cũng hy vọng rồi nên giờ sẽ có thất vọng, nhưng từ giờ với những trường hợp khác sẽ phải cẩn thận hơn.

  Vói trường hợp vừa rồi, mình hy vọng nhiều lắm mà gia đình bên kia cũng vậy. Họ gọi lại thì mình cũng nghẹn ngào khó nói, vì họ cũng hy vọng 100% được tìm thấy bố mẹ đẻ rồi nhưng lại không phải.

  Vẫn có vài trường hợp khác cũng liên hệ với mình, gia đình chúng tôi sẽ tiếp tục tìm kiếm và xin chân thành cảm ơn mọi sự quan tâm, chia sẻ của mọi người trong thời gian qua!".

  ---Nếu có thông tin gì về chị Đoàn Thị Thu Hiền, mong được liên hệ với gia đình theo địa chỉ:

  Đoàn Xuân Út. ĐT:0989134406. Thôn Tựu Liệt, Xã Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội---

  (theo Nông Thuyết/Giadinh.net)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 11:48 08/10/2017
  Số lượt xem: 270
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !