HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

32 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thảo luận - Diễn đàn > Diễn đàn >

  Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?!

  Bài đăng này ngay lập tức thu hút hơn 1 nghìn lượt tương tác. Bên dưới đa phần tin vào nội dung cho rằng MC Trấn Thành thật sự lên tiếng về vụ việc.

  Hơn 30 nghìn người là người hâm mộ của bà Nguyễn Phương Hằng (vợ Dũng "lò vôi" - Tổng Giám đốc Khu du lịch Đại Nam) đã lan truyền thông tin cho rằng Trấn Thành tham gia vào những lùm xùm giữa bà Nguyễn Phương Hằng và dàn nghệ sĩ vừa qua.

                    Fan bà Phương Hằng phát tin nóng kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì MC quốc dân đứng về phía bà Hằng?! - Ảnh 1.

  Cụ thể, theo hội nhóm ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng viết: "Tin nóng, Trấn Thành đứng về phía chị Hằng vạch mặt siêu lừa đảo Võ Hoàng Yên và chỉ mặt đám nghệ sĩ hèn nhát". Bài đăng này ngay lập tức thu hút hàng nghìn lượt tương tác. Bên dưới đa phần tin vào nội dung trên và cho rằng MC Trấn Thành thật sự lên tiếng về vụ việc. 

  Không những thế, trên trang TikTok cá nhân của Trấn Thành, nhiều người hâm mộ bà Hằng còn cho rằng Trấn Thành "đá xéo" nên đã lên tiếng tẩy chay nam MC.

        
        

  Chưa dừng lại, những người này còn liệt kê danh sách nghệ sĩ ủng hộ bà Nguyễn Phương Hằng để tiếp tục ca ngợi, còn ngược lại những người vướng phải lùm xùm với bà Hằng thì bị tẩy chay và bôi nhọ bằng nhiều hình ảnh khó nhìn.

                    Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?! - Ảnh 3.

                    Hội nhóm này kêu gọi tẩy chay nhiều nghệ sĩ Việt vướng lùm xùm với bà Hằng.

  Theo tìm hiểu, hình ảnh được đăng kèm thông tin Trấn Thành ủng hộ bà Hằng là hình ảnh khi nam MC này dẫn chương trình truyền hình không phải là hình ảnh mới nhất được đăng trên Facebook cũng như Fanpage của nam nghệ sĩ. Và Trấn Thành gần như im hơi lặng tiếng, chưa từng có phát ngôn nào liên quan đến sự việc.

  Kể từ thời điểm tố giác vụ việc Võ Hoàng Yên lừa đảo, chiếm đoạt tài sản hàng trăm tỷ đồng, bà Nguyễn Phương Hằng - vợ ông Dũng "lò vôi" nhận được nhiều sự ủng hộ. Hàng loạt hội nhóm được lập ra với lượt tham gia từ vài chục đến vài trăm nghìn người. Thế nhưng, không ít những bài đăng bôi nhọ nghệ sĩ, xúc phạm danh dự người khác được lan truyền trong các hội nhóm này.

                   Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng" kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì MC quốc dân đứng về phía bà Hằng?! - Ảnh 4.

                Fan bà Phương Hằng còn đưa ra danh sách các nghệ sĩ ủng hộ để tiếp tục cổ vũ.

                  Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng" kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì MC quốc dân đứng về phía bà Hằng?! - Ảnh 5.

                                       Các hội nhóm ủng hộ bà Hằng có lượt tương tác khủng.

                Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng" kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì MC quốc dân đứng về phía bà Hằng?! - Ảnh 6.

                   Nhiều hội nhóm ủng hộ bà Hằng được lập ra với lượt người tham gia khủng.

  Trước đó, hành động lôi kéo những người không liên quan vào cuộc của hội nhóm này đã khiến một nam diễn viên bị ảnh hưởng trầm trọng. Cụ thể, hội nhóm này đã đem một đoạn phim do một hãng phim tổ chức sản xuất có ông Võ Hoàng Yên làm diễn viên. Trong đoạn phim này, ông Yên đã chữa mù cho một thanh niên (do diễn viên Bùi Công Danh thủ vai).

  Đoạn clip này sau đó bị thêu dệt là "nam diễn viên Bùi Công Danh giả mù cho ông Yên chữa bệnh lừa gạt người dân", nghệ sĩ Hồng Ánh được cho là người gây ra hiểu lầm này đầu tiên. Nam diễn viên này sau đó đã bị người hâm mộ bà Hằng tấn công một cách vô lý, khiến công việc bị ảnh hưởng trầm trọng. Sự việc đến nay vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại khi người hâm mộ bà Hằng liên tục tấn công những người không liên quan.

         Fan bà Phương Hằng phát tán "tin nóng", kéo nghệ sĩ Thành Lộc, MC Trấn Thành vào cuộc, mừng rỡ vì “MC quốc dân đứng về phía bà Hằng”?! - Ảnh 7.

                                Người hâm mộ bà Hằng tấn công nhiều người không liên quan.

  (theo Trí thức trẻ)


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 17:27 15/05/2021
  Số lượt xem: 17
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !