HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

2 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Caronghuyetlong.jpg Thit_bo.jpg A1.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg Du_lich_2.gif XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn hóa - Cuộc sống >

  Duyên kiếp này là nợ kiếp trước, mỗi người xuất hiện trong đời đều là nhân duyên đưa đẩy

  Hình ảnh có liên quan

  Trong cuộc đời, mỗi chúng ta đều mang theo một chiếc chìa khóa vô hình: Người thông minh có chìa khóa trí tuệ, người trung tín có chìa khóa thành thật, người thiện lương có chìa khóa từ bi…

  Khi cho đi bạn sẽ được nhận lại, khi tin tưởng người khác bạn sẽ gặt hái được lòng tin, khi bạn hoài nghi thì người khác cũng sẽ hoài nghi bạn. Yêu người sẽ được đáp lại bằng yêu thương, còn hận người cũng sẽ nhận về nỗi cừu hận. Bạn sở hữu chiếc chìa khóa như thế nào thì sẽ mở được cánh cửa tương ứng.

  Cũng giống như gieo hạt giống nào thì sẽ thu hoạch hoa trái ấy, bạn cho đi cũng chính là nhận lại. Người khác đối với bạn như thế nào thì bạn cũng sẽ đối đãi với họ như vậy, cho nên khi bạn yêu người thì cũng chính là đang yêu bản thân mình.

  Chuyện đời khó đoán, trong lúc hợp tan bạn sẽ phát hiện rằng bao nhiêu lời thề non hẹn biển trước kia, đến cuối cùng đều trở thành mây khói. Bao nhiêu tình cảm sâu đậm rồi cũng bị lãng quên theo năm tháng vô tình.

  Duyên kiếp này là nợ kiếp trước, mỗi một người đều dùng chìa khóa của kiếp này để mở cánh cửa của kiếp trước. Luyến tiếc duyên phận không phải là chấp niệm không thể buông bỏ, mà là yêu quý khi gặp gỡ, trân trọng khi biệt ly.

  Kết quả hình ảnh cho cánh cửa thượng đếDuyên kiếp này là nợ kiếp trước, chìa khóa của kiếp này sẽ mở ra cánh cửa của kiếp trước mõi người (Ảnh: Internet)

  Mỗi một người xuất hiện trong cuộc đời đều là nhân duyên đưa đẩy. Người yêu thích bạn sẽ cho bạn ấm áp, người bạn yêu thích sẽ khiến bạn động tâm. Mỗi một cánh cửa đều được mở bởi một chiếc chìa khóa duy nhất trong đời này. Nếu bạn vẫn chưa tìm thấy chiếc chìa khóa thuộc về mình thì cũng đừng bi quan, có lẽ nó chỉ tạm thời thất lạc đâu đó trên con đường đời.

  Khi bạn vẫn chưa tìm thấy chiếc chìa khóa thuộc về mình, chi bằng hãy tận hưởng những năm tháng vui vẻ, hãy cứ làm những chuyện bạn dự định, hãy cứ theo đuổi những gì bạn đam mê, và hãy cứ sống theo cách mà bạn mong muốn về mình.

  Cứ như vậy, bạn sẽ khiến bản thân ngày càng hoàn thiện hơn, an tĩnh chờ đợi chiếc chìa khóa xuất hiện. Mong sao trong khoảng thời gian tươi đẹp nhất bạn sẽ tìm thấy nó, mở ra cánh cửa cho mình.

  Hình ảnh có liên quanMỗi một cánh cửa đều được mở bởi một chiếc chìa khóa duy nhất trong đời này… . (Ảnh: Internet)

  Chìa khóa của nhân phẩm: Quý nhất là chính trực
  Chìa khóa của tâm địa: Quý nhất là lương thiện
  Chìa khóa của tu đức: Quý nhất là bố thí
  Chìa khóa của hành thiện: Quý nhất là hiếu thuận

  Chìa khóa của tình cảm: Quý nhất là chân thành
  Chìa khóa của đối đãi với người: Quý nhất là thành khẩn
  Chìa khóa của hành xử: Quý nhất là khiêm nhường
  Chìa khóa của học vấn: Quý nhất là thông đạt

  Chìa khóa của ngôn ngữ: Quý nhất là đơn giản, rõ ràng
  Chìa khóa của hành động: Quý nhất là cẩn trọng, dứt khoác
  Chìa khóa của giàu sang phú quý: Quý nhất là chất phác
  Chìa khóa của nghèo khổ: Quý nhất là chí khí

  Chìa khóa của ẩm thực: Quý nhất là thanh đạm
  Chìa khóa của làm người: Quý nhất là tín ngưỡng
  Chìa khóa của làm việc: Quý nhất là tận tâm

  Kết quả hình ảnh cho cổ nhân

  Chìa khóa của nhân phẩm quý nhất là chính trực, chìa khóa của tình cảm quý nhất là chân thành. (Ảnh: Internet)

  Có câu nói rằng: “Bất bi quá khứ, phi tham vị lai, tâm hệ đương hạ, do thử an tường, cai lai đích lai, cai khứ đích khứ”. Nghĩa là: Không nhớ thương quá khứ, không tham vọng tương lai, để tâm sống trong hiện tại, như vậy mới có thể đạt được an tường; điều nên đến sẽ đến, điều nên đi sẽ đi.

  Không ghen tị với người khác, không thương xót bản thân, không lưu luyến quá khứ, không hoang tưởng tương lai. Nắm bắt hiện tại, gieo những hạt giống tốt, chỉ cần chăm chỉ cày bừa, đừng quan tâm đến kết quả thu hoạch. Không cưỡng cầu, không tự mãn, loại bỏ tâm bất chính, mọi chuyện cứ tùy duyên…

  Theo Soundofhope


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Hùng @ 10:33 13/01/2018
  Số lượt xem: 27
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !