HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

2 khách và 1 thành viên
 • phạm lan
 • Ảnh ngẫu nhiên

  Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

  Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Dự đoán sự khởi đầu của chiến tranh hạt nhân giữa Nga và Mỹ

  Dự đoán sự khởi đầu của chiến tranh hạt nhân giữa Nga và Mỹ             Sẽ là thảm kịch đối với nhân loại nếu Nga và Mỹ để xảy ra chiến tranh hạt nhân

  Chuyên gia dự đoán sự khởi đầu của chiến tranh hạt nhân giữa Nga và Hoa Kỳ.

  Theo ông Konstantin Sivkov, dấu hiệu trực tiếp cho thấy Mỹ sẽ sẵn sàng cho cuộc tấn công sẽ là việc Washington triệu hồi đại sứ và các nhân viên của phái bộ ngoại giao.

  Cuộc chiến tranh tiềm tàng giữa Nga và Mỹ có thể bắt đầu bằng việc sử dụng vũ khí thông thường và sau một thời gian dài từ vài ngày đến một tháng trở lên sau đó vũ khí hạt nhân sẽ được sử dụng, chuyên gia quân sự, tiến sỹ Konstantin Sivkov dự đoán.

  Ngoài ra quân đội NATO có thể được triển khai gần biên giới Nga dưới dạng diễn tập quân sự, đồng thời thành lập ra các nhóm tấn công hải quân trong các khu vực, cho phép thực hiện các cú tấn công trên khắp đất nước.

  Theo chuyên gia, hành động như vậy của kẻ xâm lược giả định sẽ cho Nga thời gian để thực hiện biện pháp mang tính chủ động, như tấn công bằng vũ khí phi hạt nhân vào các cơ sở của địch có bố trí tên lửa đạn đạo và hành trình nhắm vào Nga. Moscow có thể sử dụng các tổ hợp Calibre, X-101 và Dagger đối với mối đe dọa như vậy.

  Ngoài ra, việc Mỹ rút khỏi Hiệp ước về loại bỏ các tên lửa tầm trung và tầm ngắn dẫn đến mở rộng việc phát triển và áp dụng tên lửa đạn đạo tầm trung với đầu đạn hạt nhân để mở rộng tiềm năng ngăn chặn hạt nhân.

  Theo chuyên gia, những thành tựu của Liên Xô sẽ giúp tạo ra loại vũ khí này một cách nhanh chóng và với chi phí tối thiểu.

  Trong những năm gần đây, Moscow và Washington thường xuyên cáo buộc lẫn nhau về vi phạm Hiệp ước INF.

  --- Hé lộ tính năng máy bay ném bom chiến lược Nga bắt đầu phát triển

  Nga đã bắt đầu phát triển máy bay ném bom chiến lược tàng hình PAK-DA (thuộc hệ thống hàng không tầm xa tương lai), trang chính thức trên Facebook của công ty chế tạo United Airlines của Nga cho biết.

  Kết quả hình ảnh cho PAK-DA

  Việc cải tiến và phát triển máy bay ném bom mới được giám sát đặc biệt bởi Tư lệnh Tối cao Lực lượng Vũ trang Nga và Bộ trưởng Quốc phòng Nga: Tổng thống Vladimir Putin và Đại tướng Shoigu. Chuyến thăm của lãnh đạo nước Nga đến nhà máy chế tạo máy bay Kazan cũng chứng minh điều này.

  Ngoài ra, thành phần của lực lượng không quân hạt nhân chiến lược Nga cũng được tăng cường với việc hoàn thành nâng cấp máy bay ném bom chiến lược TU-160M và TU-95MS.

  Hồi tháng bảy, Thứ trưởng Bộ Quốc phòng Alexei Krivoruchko từng tiết lộ rằng PAK-DA sẽ được áp dụng công nghệ tàng hình.

  Trang web mua sắm quốc gia của Nga tháng trước đã thông báo đấu thầu thiết kế thử nghiệm PAK-DA. Theo đó, yêu cầu hệ thống điện tử chính và phụ của động cơ phải đảm bảo PAK-DA có thể bay liên tục trong 30 giờ.

  Bên cạnh đó, hệ thống kiểm soát cung cấp nhiên liệu và chất lỏng động lực học của máy bay ném bom chiến lược phải vận hành trong điều kiện quá tải đến 2,7G và nhiệt độ âm 60 độ C đến âm 50 độ C. Máy bay có thời hạn phục vụ 12 năm và có thể kéo dài tới 21 năm.

  Yêu cầu đấu thầu cũng đặc biệt nhấn mạnh động cơ phải chịu được sự tàn phá của vũ khí hạt nhân.

  Vào đầu năm nay, Phó Thủ tướng Nga Dmitry Rogozin từng nói rằng Văn phòng thiết kế Tupolev đã bước vào giai đoạn thiết kế tích cực máy bay ném bom chiến lược PAK-DA và hy vọng rằng sẽ bay thử nghiệm vào năm 2023 - 2024.---

  (Tổng hợp)


  Nhắn tin cho tác giả
  lê hoàng @ 22:19 08/11/2018
  Số lượt xem: 20
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !