HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

10 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Thư giãn - Chuyện lạ - Phim ảnh > Chuyện lạ >

  Đang ăn nhận được điện thoại người đã chết... sự thật phẫn nộ

  Khi gia đình anh Đại Trung đang ăn cơm, đột nhiên có người nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ, khiến tất cả mọi người đều rùng mình, hoảng hốt. Cuộc gọi đến là từ số máy của bố vợ anh Đại Trung, người chết cách đây không lâu.

  Theo thông tin đăng tải, sự việc hy hữu xảy ra ở Dương Châu, Giang Tô, Trung Quốc.

  Được biết, tại Dương Châu có tập tục, khi người thân mất đi, phải hạ táng theo toàn bộ đồ dùng hàng ngày mà khi còn sống, người đó đã dùng, kèm theo một ít tiền xu, coi như tiền đệm lưng, gửi gắm niềm thương nhớ.

  Ngày hôm đó, cha vợ của anh Đại Trung, người Dương Châu, được hạ táng tại nghĩa trang địa phương, kèm theo tất cả đồ dùng cá nhân.

  Dang an nhan duoc dien thoai nguoi da chet... su that phan no                                                                Ảnh minh họa.

  Vài ngày sau đó, khi gia đình anh Đại Trung đang ăn cơm, đột nhiên có người nhận được một cuộc điện thoại kỳ lạ, khiến tất cả mọi người đều rùng mình, hoảng hốt. Cuộc gọi đến là từ số máy của bố vợ anh Đại Trung, người chết cách đây không lâu.

  Lúc đầu mọi người còn tưởng nhìn nhầm, thế nhưng sau khi bình tĩnh xem lại, họ nhận ra, số điện thoại gọi đến thực sự là số điện thoại của người quá cố khi còn sống đã sử dụng. Đáng sợ hơn, cả sim cả máy của đều đã được hạ táng cùng với ông.

  Cảm thấy có sự bất thường, cả gia đình anh Đại Trung chạy tới nghĩa trang, phát hiện phần mộ của người quá cố có dấu vết bị đào bới. Mở lên nhìn, mọi người phát hiện, điện thoại di động, đồ vật giá trị, tiền đệm lưng chôn theo, tất cả đều đã biết mất.

  Phẫn nộ, anh Đại Trung vội báo cáo cảnh sát.

  Cảnh sát địa phương lập tức triển khai điều tra, rất nhanh đã khoanh vùng được hai nghi phạm là anh Hạ và anh Lưu. Qua đấu tranh, cuối cùng anh Hạ và anh Lưu cũng phải thừa nhận hành vi trộm mộ của mình.

  Hóa ra, hai người này đã từng trộm rất nhiều phần mộ khác, tới hôm trộm mộ bố vợ anh Đại Trung, một người trong lúc sơ ý bấm phải dãy số gần nhất trong điện thoại di động, vì vậy mới bị bại lộ.

  Mới đây, phiên tòa xử hai tên trộm mộ Hà và Lưu đã diễn ra. Kết quả, cả hai đều bị xử tù 7 tháng, nộp phạt 1000 tệ (khoảng 3,5 triệu đồng).

  Theo Kienthuc/TM


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 20:07 10/06/2019
  Số lượt xem: 18
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !