HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

9 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Bối cảnh thế giới, Quan hệ quốc tế > Chống khủng bố >

  Đặc nhiệm Nga dồn về miền Nam Syria: Thọc mũi dao kết liễu IS ngay tại hang ổ

  Đặc nhiệm Nga dồn về miền Nam Syria: Thọc mũi dao kết liễu IS ngay tại hang ổ                                                                  Ảnh minh họa.

  Sư đoàn số 4 tinh nhuệ của Quân đội Syria đã tiến về miền Nam mang theo vũ khí "khủng" để cùng với đặc nhiệm Nga chuẩn bị cho trận quyết đấu với khủng bố IS ở khu vực này.

  Al-Masdar News đưa tin cho biết Sư đoàn số 4 tinh nhuệ của Quân đội Syria đã tới miền Nam nước này để thực hiện nhiệm vụ là chủ công trong chiến dịch quân sự tấn công tiêu diệt khủng bố IS. Theo một nguồn tin quân sự ở Damascus, Sư đoàn số 4 đã triển khai binh sĩ ở tiền tuyến trong khu vực núi lửa Al-Safa.

  Nguồn tin còn cho biết, Sư đoàn này ồ ạt đổ bộ về khu vực Al-Safa kèm theo nhiều loại vũ khí khủng, trong đó có hệ thống tên lửa Golan do Syria chế tạo. Loại vũ khí này thường được sử dụng trong các trận chiến ở Đông Ghouta và phía Nam Damascus.

  Loại tên lửa mới này đã chứng tỏ được sức hủy diệt khủng khiếp trong thực chiến và tới đây, chúng sẽ cung cấp hỏa lực mạnh cho Quân đội Syria (SAA) trong trận chiến quyết liệt với khủng bố ở vùng Al-Safa.

  Đặc nhiệm Nga dồn về miền Nam Syria: Thọc mũi dao kết liễu IS ngay tại hang ổ - Ảnh 1.                                                           Hệ thống tên lửa Golan.

  Trong khi đó, theo một nguồn tin từ thành phố Sweida, các binh sĩ thuộc Lực lượng đặc nhiệm Nga cũng đã tới miền Nam Syria để cố vấn cho SAA trong chiến dịch quân sự quan trọng này.

  Nguồn tin này cũng cho biết, trước đó đã có một số binh sĩ Nga được triển khai tới khu vực Al-Safa để "lót ổ" trước khi Lực lượng đặc nhiệm đổ bộ xuống đây.

  Đặc nhiệm Nga dồn về miền Nam Syria: Thọc mũi dao kết liễu IS ngay tại hang ổ - Ảnh 2.                      Đặc nhiệm Nga đã tới miền Nam Syria. Ảnh minh họa: Al-Masdar News.

  Cũng giống như vai trò đã thực hiện trong các chiến dịch yểm trợ SAA ở Deir Ezzor và Palmyra, đặc nhiệm Nga sẽ cố vấn cho binh sĩ chính phủ Syria chiến đấu trên mặt đất đồng thời phối hợp và chỉ thị các mục tiêu IS để Không quân Nga thực hiện các đòn không kích

  Lực lượng đặc nhiệm Nga được cho là đã hành quân cùng Lữ đoàn số 42 tinh nhuệ thuộc Sư đoàn số 4 tới miền Nam Syria để thực hiện nhiệm vụ.

  theo Thời đại

   


  Nhắn tin cho tác giả
  lê hoàng @ 14:54 08/11/2018
  Số lượt xem: 20
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !