HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > GDĐT - Tình huống sư phạm >

  Cô giáo ở Thái Nguyên bị tố phạt hàng loạt học sinh tự tát 50 cái vào mặt

  Nhiều phụ huynh có con học lớp 4B, Trường Tiểu học Trung Thành (TP. Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên) đã làm đơn đề nghị Ban giám hiệu nhà trường xác minh có hay không việc cô giáo Nguyễn Thị Thu phạt hàng loạt học sinh vi phạm tự tát 50 cái vào mặt.

  Kết quả hình ảnh cho Cô giáo Nguyễn Thị Thu (bên trái) và Phó Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Trang. (Ảnh: Dân Trí)      Cô giáo Nguyễn Thị Thu (bên trái) và Phó Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Trang. (Ảnh: Dân Trí)

  Các phụ huynh cho biết, hàng loạt học sinh lớp 4B trường Tiểu học Trung Thành về kể lại với gia đình, các em mất trật tự trong lớp và bị cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Thị Thu bắt phạt tự tát 50 cái vào mồm, nếu em nào tát không kêu hoặc tát nhanh thì bị cô bắt tát lại.

  Dẫn phản ánh của chị Hà Thị Phương Loan – phụ huynh cháu Nguyễn Gia B.: “Cháu B. mất trật tự trong giờ ngủ trưa nên cô tát cháu và làm đứt chiếc vòng đeo tay. Cô bắt cháu không được ra chơi và phải nhặt số hạt vòng còn thiếu cho cô nếu không sẽ phải đền. Một lần cô bắt cháu tự tay tát vào mặt 50 cái nhưng vì cháu tát nhanh quá nên cô yêu cầu phải quay lại tát từ đầu thêm 50 cái nữa”.

  Chị Ngô Thị Hải – phụ huynh cháu Lâm Văn T. cũng làm đơn đề nghị Ban giám hiệu trường Tiểu học Trung Thành xác minh, cô giáo Nguyễn Thị Thu bắt phạt cháu T. 2 lần tự tay tát 50 cái vào mặt.

  Không chỉ 2 trường hợp trên, hàng loạt phụ huynh khác cũng làm đơn và gửi ý kiến đến Ban giám hiệu trường tiểu học Trung Thành đề nghị nhà trường xác minh làm rõ việc cô giáo Nguyễn Thị Thu bắt phạt các học sinh tự tát 50 cái vào mồm, mặt khiến cho các cháu sợ không dám đi học.

  Kết quả hình ảnh cho Cô giáo Nguyễn Thị Thu (bên trái) và Phó Hiệu trưởng Phạm Quỳnh Trang. (Ảnh: Dân Trí)

                                          Vụ việc khiến nhiều phụ huynh bất an. (Ảnh: Dân Trí)

  Trao đổi với phóng viên chiều 16/1, ông Nguyễn Văn Hưng – Phó Giám đốc Sở GDĐT Thái Nguyên – cho biết đã nắm được thông tin phản ánh của phụ huynh. Sở đã đề nghị UBND thành phố, Phòng GDĐT TP. Thái Nguyên xác minh làm rõ.

  Tuy nhiên, thông tin từ phía nhà trường với báo giới, thì cô Thu vẫn phủ nhận việc bắt học sinh tự tát vào mặt.

  Bà Nguyễn Thị Thu Hương, Chủ tịch Công đoàn trường Tiểu học Trung Thành, cho biết, đến nay nhà trường đã 11 lần tổ chức cuộc họp để xác minh nhưng cô Thu đều khẳng định không bắt phạt học sinh như vậy.

  Trong buổi làm việc với Dân Trí, cô giáo Nguyễn Thị Thu cho biết từ năm 2008 cô bắt đầu về công tác tại trường và năm nào cũng hoàn thành nhiệm vụ. Cô giáo này lên tiếng phủ nhận cáo buộc của phụ huynh.

  Chủ tịch UBND phưòng Trung Thành thông tin, cô Thu cũng gửi đơn kêu cứu sau khi bị nhà trường cho thôi chủ nhiệm lớp.

  “Tôi có nói với cô Thu, nếu cô khẳng định không bắt phạt học sinh thì cô viết bảm cam kết. Tôi nói vậy thì cô Thu im lặng”, chủ tịch phường Trung Thành cho biết.

  Vụ việc này được các cơ quan chức năng tiếp tục xác minh, làm rõ.

  theo Dân trí


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 00:24 18/01/2019
  Số lượt xem: 27
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !