HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

14 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Khám phá: Môi trường - ANQP > An ninh - QP thế giới >

  Chiến hạm Leader– quái vật trên biển mới xuất hiện

  Được trang bị 200 ống phóng của các loại tên lửa siêu thanh Kinzhal và Zircon, khu trục hạm đa năng Leader của Nga trở thành quái vật mới trên biển.

  Chiến hạm mới nhất của Nga gây những nguy hiểm nào cho đối thủ?

  Nga đang tiến hành nghiên cứu và phát triện loại tàu khu trục mới đặc biệt, chúng sẽ khác hẳn so với các loại tàu trước đó.

  Chiến hạm Leader – không phải là một tàu khu trục thông thường, cũng không được coi là một tàu tuần dương hạng nặng hay thậm chí cũng không phải là tàu chống ngầm. Loại tàu mới của Nga là loại tàu đa năng, là sự kết hợp của tất cả các loại tàu nêu trên.

  Chien ham Leader– quai vat tren bien moi xuat hien
                                          Tàu chiến đa năng "Leader" trong tương lai của Nga.

  Đầu tiên, trên loại tàu chiến mới này sẽ được trang bị lò phản ứng hạt nhân, vì vậy nguồn năng lượng cung cấp cho tàu rất dồi dào và cho phép nó có thể hoạt động liên tục trên biển trong thời gian rất dài, thậm chí không giới hạn.

  Về vũ khí trang bị trên tàu, chiến hạm Leader sẽ được trang bị kho vũ khí khổng lồ. Trên tàu sẽ được trang bị 200 tổ hợp phóng giành cho hai loại tên lửa hành trình siêu thanh Kinzhal và Zircon. Tuy nhiên đây chưa phải là tất cả. Nhờ  lò phản ứng hạt nhân nên nguồn năng lượng trên tàu rất lớn, điều này cho phép trang bị thêm nhiều loại vũ khí cần nhiều năng lượng và loại vũ khí này hoạt động theo các nguyên tắc vật lý hiện đại khác nhau – đó chính là vũ khí laser và railgun.

  Về hệ thống phòng thủ xa, theo kế hoạch con tàu sẽ được bảo vệ bởi các hệ thống phòng thủ hiện đại nhất, bao gồm hệ thống S-500 “Prometheus” và 9K96 “Redut”. Sự hiện diện của các hệ thống này cho phép Leader chống lại các mục tiêu như trực thăng, máy bay, bom có điều khiển, tên lửa hành trình và tên lửa đạn đạo, máy bay không người lái và thậm chí là vệ tinh.

  Đối với hệ thống bảo vệ gần, trên tàu sẽ được trang bị tổ hợp tên lửa Pantsir-M cùng với tổ hợp pháo A-192 với cỡ nòng 130 mm. Ngoài ra trên tàu sẽ được trang bị tổ hợp chuyên dụng Paket-NK. Sự hiện diện của chúng cho phép Leader trở thành một tàu chống ngầm hiệu quả.

  Trên tàu còn có sân đỗ chuyên dụng, trong đó có sự hiện diện của trực thăng Ka-27 hoặc Ka-52. Với những loại vũ khí và trang bị như thế này, các nhà thiết kế tin rằng, Leader có khả năng tiêu diệt hầu hết tất cả các loại mục tiêu.

  Điều đáng chú ý là mặc dù được trang bị khủng nhưng kích thước của chúng không quá lớn, chiều dải chỉ khoảng 200 m, chiều rộng 23 m, thủy thủ đoàn khoảng 300 người. Với kích thước này chúng có thể đạt tốc độ lên tới 30 hải lý.

  Hiện nay các nhà thiết kế đang tích cực thực hiện dự án này. Tất nhiên thành công hay không chúng phải trải qua các cuộc kiểm tra và thử nghiệm khắt khe, thậm chí có thể thay đổi. Tuy nhiên ý tưởng này được đánh giá rất cao. Theo kế hoạch loại tàu này sẽ được đưa vào trang bị từ năm 2035.

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 08:22 12/07/2018
  Số lượt xem: 9
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !