HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Chị họ tôi muốn ly hôn mà chồng liên tục đòi giết

  Con thì anh ta nhất quyết giữ, tòa gọi giải quyết ly hôn, anh cố tình không tới. 

  Bác tôi có con gái đi lấy chồng, chị là người xinh xắn, độc lập, mạnh mẽ, có công ăn việc làm ở thành phố, còn anh buôn bán ở thành phố khác. Anh chị tình nguyện đến với nhau.

  Gia cảnh của anh bình thường, không quá khá giả. Cưới nhau xong, anh chị về quê tự kinh doanh. Kinh doanh cần vốn, cả hai bên nội ngoại đi vay, bác tôi cũng đứng lên vay tiền cho anh chị lấy vốn làm ăn, bác lúc nào cũng coi anh như con ruột.

  Tuy nhiên, việc kinh doanh không tốt, anh chị phải gánh khoản nợ, chị đi làm công ty gần nhà để kiếm tiền trang trải, anh ở nhà chăn nuôi. Nếu như cả hai cùng cố gắng lo cho con thì dù có nợ cũng có thể từ từ trả.

  Ảnh minh họa.

                                                                       Ảnh minh họa.

  Có điều càng ngày anh càng bộc lộ thói ghen tuông mù quáng và bạo hành chị, chị cố gắng rất nhiều vì con để tha thứ nhưng rồi quá sức chịu đựng, chị phải bỏ về nhà mẹ đẻ.

  Chị quyết định ly hôn nhưng anh giờ nhắn tin hăm dọa chị. Anh còn nhắn tin cho bác tôi dọa sẽ giết chị vì đẩy anh ta tới hoàn cảnh này.

  Con thì anh ta nhất quyết giữ, chị lên đón con anh đánh chửi, tòa gọi giải quyết ly hôn anh cố tình không tới. Anh ta không dám hỗn với bác tôi vì bác thật sự quá tốt và hiền lành.

  Gia đình anh ta cũng lo lắng, sợ con trai làm gì mất kiểm soát. Mọi người đều bất ngờ vì vốn dĩ anh không phải người không biết suy nghĩ, giờ lại trở nên như vậy. Gia đình bác tôi rất rối, giờ phải làm sao đây?

  (theo Ngoisao.net)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 17:47 11/07/2018
  Số lượt xem: 15
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !