HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

9 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Tiếng Anh thông dụng >

  Câu chuyện cốc nước và bài học thấm thía về sự buông bỏ

  Kết quả hình ảnh cho ‫عکاسی از ظروف شیشه ای‬‎

  Sự căng thẳng trong cuộc sống cũng như việc ta giữ cốc nước trên tay. Khối lượng của cốc nước không đổi, nhưng càng giữ lâu lại càng thấy nặng nề hơn.

  Professor: Every day we are faced with challenges and obstacles which could help us grow and help define us. Now when stress creeps in, well, it could make things seem quite impossible. It could even paralyze us, preventing us from doing things that need to be done.

  Giáo sư: Hàng ngày, chúng ta phải đối mặt với rất nhiều thử thách và trở ngại, chúng có thể giúp chúng ta trưởng thành và định nghĩa chúng ta. Lúc này đây khi sự căng thẳng xuất hiện, nó có thể làm cho mọi thứ dường như là không thể. Nó thậm chí có thể làm tê liệt chúng ta, ngăn chúng ta hoàn thành những việc cần làm.

  Professor: How heavy is this glass of water? Melissa, would you care to answer?

  Giáo sư: Cốc nước này nặng bao nhiêu? Melissa, em có đáp án nào không?

  Melissa: Um, 8 ounces?
  Melissa: Dạ, 8 oz (240 ml)

  Guy One: 12 ounces?
  Một nam sinh: 12 oz (360 ml)

  Girl One: 16 ounces?
  Một nữ sinh: 16 oz (480 ml)

  Professor: The absolute weight of the glass doesn’t matter. It depends on how long I hold on to it. If I hold up for a minute, nothing happens. If I hold up for an hour, my arm will begin to ache. If I hold it all day long, my arm will feel numb and paralyzed. Well, the weight of the glass hasn’t changed, but the longer I hold on to it, the heavier it becomes.

  Giáo sư: Trọng lượng của toàn bộ cốc nước không phải là vấn đề. Nó phụ thuộc vào việc thầy giữ nó trong vòng bao lâu. Nếu thầy giữ nó trong 1 phút, sẽ không sao cả. Nếu thầy giữ trong vòng 1 giờ, cánh tay thầy bắt đầu đau nhức. Nếu thầy giữ cả ngày, cánh tay thầy sẽ tê cứng. Chà, trọng lượng của cốc nước không hề thay đổi, nhưng nếu giữ càng lâu thì thầy thấy càng nặng.

  Professor: The stresses and the worries of life are like this glass of water. If you think about them for a little while, there’s no problem. Think about it for a little bit longer, it begins to hurt. If you think about it all day long, and you’ll feel paralyzed, incapable of doing anything.

  Giáo sư: Sự căng thẳng và lo âu của cuộc sống cũng giống như chiếc cốc này vậy. Nếu các em nghĩ về chúng một chút thì không có vấn đề gì. Nếu nghĩ nhiều hơn, nó bắt đầu khiến các em bị tổn thương. Nếu các em đắm chìm vào chúng cả ngày, các em sẽ cảm thấy tê liệt và không làm được bất cứ điều gì.

  Always remember – Put the glass down.
  Luôn ghi nhớ rằng: Hãy đặt chiếc cốc xuống.

  (Theo Meir Kay)


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoài Thu @ 23:06 23/05/2019
  Số lượt xem: 35
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf

  Đây là dạng hoạt động GD tập thể, là một hình thức tổ chức tự quản cho HS và là một trong những biện pháp cơ bản góp phần xây dựng tập thể học sinh đoàn kết. hộp số giảm tốc

  No_avatarf

  Đó là các nguyên công là phẳng, nắn thẳng, ép vết, cắt vai ... nhằm làm cho vật rèn đạt được hình dáng kích thước chính xác và bề mặt ít nhấp nhô. con trượt

   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !