HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật > Hôn nhân - Chia sẻ >

  Cảm giác sắp mất vợ khiến tôi sợ hãi

  Vợ không còn muốn níu kéo tôi, cô ấy sẵn sàng ly hôn nếu tôi muốn như vậy. Cảm giác sắp mất cô ấy khiến tôi sợ hãi,...

  Cam giac sap mat vo khien toi so hai
                                                               Ảnh minh họa

  Tôi hơn vợ 1 tuổi, chúng tôi gặp và yêu nhau khi cả hai vừa tốt nghiệp ra trường. Cô ấy học đại học, lại chăm chỉ, chịu khó, nên dễ dàng xin được công việc ổn định. Còn tôi, chỉ tốt nghiệp cao đẳng, nên chật vật mãi mới kiếm được công việc ở thành phố, nhưng thu nhập thấp.

  Cưới nhau xong, tôi đi học thêm 2 năm liên thông lên đại học. Tôi học vào buổi tối sau giờ làm, khoảng thời gian đó là khoảng thời gian khó khăn của vợ chồng tôi, bởi chúng tôi có con nhỏ, nhưng ông bà nội, ngoại không có điều kiện lên chăm cháu. Một mình vợ tôi, sau giờ làm lại tranh thủ thời gian chăm con.

  Nhưng chưa khi nào vợ than vãn lấy 1 lời, tôi tốt nghiệp đại học và công việc thuận lợi hơn rất nhiều. Tôi có thêm nhiều mối quan hệ với đồng nghiệp hơn, với những đối tác, là những người chịu chơi hơn. Tôi thường xuyên vắng mặt vào những bữa cơm tôi, và nhiều lần quan hệ với gái làng chơi.

  Vợ vốn rất tin tưởng tôi, nên khi cô ấy biết chuyện đã rất buồn, nhưng cô ấy không ly hôn mà để tôi tự quyết định. Từ một người phụ nữ chu toàn gia đình, con cái và rất quan tâm đến tôi, bây giờ vợ hoàn toàn thay đổi.

  Cô ấy không còn dành nhiều thời gian cho gia đình nữa, cô ấy cũng la cà sau giờ làm, mua sắm nhiều hơn và thường xuyên nhờ người đón con. Với tôi, trước đây khi tôi đi làm về muộn, mẹ con cô ấy thường đợi cơm và nhắn tin hay điện thoại hỏi xem tôi đã về đến đâu. Còn bây giờ, cô ấy tự dọn cơm cho con ăn và tuyệt đối không hỏi han tôi lấy một câu.

  Vợ tôi nói, thời gian qua đã hết lòng vì gia đình, chồng con, nhưng cái cô ấy nhận về chỉ là sự phản bội của tôi mà thôi. Cô ấy thất vọng vì những gì tôi làm, và bây giờ không còn muốn cố gắng, cô ấy để tôi tự quyết định cuộc hôn nhân của mình, chỉ cần tôi muốn ly hôn, cô ấy sẽ buông tay mà không níu kéo, không hờn giận nữa.

  Tôi vẫn yêu vợ lắm, yêu vô cùng như ngày đầu chúng tôi gặp nhau. Càng yêu hơn khi nghe những tâm sự của cô ấy sau khi bị tôi phản bội. Tôi mới hiểu rằng, dù đã làm vợ tôi, nhưng cô ấy vẫn có những người đàn ông khác quý mến, cô ấy đã từ chối tất cả chỉ vì không muốn các con khổ, không muốn mang tiếng là người phản bội. Vậy mà tôi, lại quan hệ hết lần này với lần khác với những cô gái làng chơi trong lúc cô ấy đang vất vả chăm sóc con, cơm nước.

  Cảm giác sắp mất người đàn bà mình yêu thương, trân trọng khiến tôi lo lắng. Tôi hận bản thân mình vì đã không đủ bản lĩnh vượt qua cám dỗ, khiến vợ đau lòng và làm tổn thương cô ấy. 

  theo Đất Việt


  Nhắn tin cho tác giả
  Vũ hoa @ 23:08 16/01/2019
  Số lượt xem: 20
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !