HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

A1.jpg Du_lich_2.gif Thit_bo.jpg Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Chia sẻ - Thủ thuật - Thị trường > Thủ thuật - Kinh nghiệm >

  Cách tìm lại điện thoại bị mất cắp đơn giản và nhanh không tưởng

  Nếu một ngày nào đó điện thoại của người dùng bị mất hoặc bị trộm lấy thì chỉ cần vài thao tác nhỏ có thể định vị được vị trí điện thoại ở đâu rất đơn giản.

  Theo Thế giới Di động, việc tìm lại điện thoại bị mất thực ra không phải là chuyện khó nếu người dùng đã cài đặt sẵn định vị cho điện thoại nhưng vẫn phải đảm bảo rằng điện thoại phải bật định vị và có kết nối mạng; máy chạy hệ điều hành Android từ 2.2 trở lên; đã đăng nhập một tài khoản Google. Khi đã có những điều kiện này người dùng hãy thực hiện các bước như sau:

  Kích hoạt định vị cho điện thoại

  Đối với điện thoại Samsung đầu tiên hãy truy cập vào trang web https://findmymobile.samsung.com/. Sau đó hệ thống sẽ yêu cầu người dùng đăng nhập Samsung account đã tạo.

  Cách tìm lại điện thoại bị mất cắp đơn giản và nhanh không tưởng - Ảnh 1.Khi điện thoại Samsung bị mất hoặc bị trộm cắp người dùng hoàn toàn có thể dùng định vị để tìm lại thiết bị

  KNgười dùng tiến hành đăng nhập tài khoản Samsung sau đó cần kích hoạt tính năng định vị điện thoại bằng cách: Trên điện thoại Android bạn vào Cài đặt ---> An Toàn và Bảo mật (hoặc một số điện thoại là mục Màn hình khóa và Bảo mật).

  Tiếp theo hãy chọn Quản trị viên thiết bị và tích vào ô Quản lý thiết bị Android. Từ đây điện thoại của người dùng luôn bật định vị.

  Định vị, khóa hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại bị mất

  Không riêng gì điện thoại Samsung mà với các điện thoại dùng hệ điều hành Android khác người dùng cũng có thể tiến hành theo các bước này.

  Hãy định vị máy từ xa bằng cách truy cập vào trang web Android Device Manager của Google và đăng nhập bằng tài khoản Google đang có trên thiết bị bị mất.

  Sau khi đăng nhập thành công, thông tin điện thoại và vị trí điện thoại sẽ được hiện trên bản đồ với điều kiện là điện thoại bị mất phải còn mở máy và được kết nối dữ liệu di động hoặc Wifi.

  Đổ chuông, khóa máy hoặc xóa dữ liệu trên điện thoại

  Hãy gọi vào điện thoại bị mất. Chức năng đổ chuông sẽ làm cho điện thoại bị mất kêu lên giúp người dùng có thể tìm kiếm nó xung quanh trong phòng hoặc khắp nhà nếu vô tình để quên đâu đó.

  Chức năng khóa được chọn có nghĩa chương trình sẽ bắt buộc người dùng thiết lập mật khẩu mới đồng thời sẽ khóa điện thoại lại với điều kiện chiếc điện thoại đó còn kết nối dữ liệu di động hoặc Wifi.

  Trường hợp chiếc điện thoại mất đang tắt máy hoặc mất kết nối mạng thì lệnh khóa trên trình duyệt vẫn được giữ cho đến khi nào thiết bị bị mất được bật lên lại hoặc có kết nối mạng.

  Cách tìm lại điện thoại bị mất cắp đơn giản và nhanh không tưởng - Ảnh 3.

  Người dùng có thể tự khóa điện thoại từ xa

  Nếu muốn xóa dữ liệu trên điện thoại người dùng hãy vào mục quản lý thiết bị sau đóa xóa tất cả dữ liệu từ xa để tránh kẻ trộm có thể lấy cắp.

  Cách tìm lại điện thoại bị mất cắp đơn giản và nhanh không tưởng - Ảnh 4.

  Hãy xóa tất cả dữ liệu từ xa bằng cách vào quản lý thiết bị và xóa tất cả.

  theo VietQ


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 22:55 01/11/2018
  Số lượt xem: 21
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !