HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

13 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > Ẩm thực - Nấu ăn >

    Cách làm salad cá hồi xông khói,salad cocktail tôm,salad mimosa

     Salad cá hồi xông khói

    Đĩa salad xanh mướt mát trên bàn ăn sẽ giúp cơ thể bạn dịu mát lại. Cá hồi xông khói là món salad kiểu Âu vừa giải nhiệt vừa ngon miệng

    Salad cá hồi xông khói
    Cá hồi giàu dinh dưỡng và chứa nhiều omega 3 - Ảnh: A.T 

    Nguyên liệu:

    - Cá hồi xông khói: 100 gr

    - Xà lách các loại: 100 gr

    - Cà chua: 70 gr

    - Rau thì là: 5 gr

    - Olive đen: 20 gr

    - Xốt Thousand Island: 70 ml

    - Bánh mì giòn: 2 lát

    Cách làm:

    - Cắt lát cá hồi vừa ăn.

    - Rửa sạch xà lách, chẻ nhỏ.

    - Cắt lát cà chua.

    - Trộn tất cả các thành phần lại với nhau cùng với xốt.

    - Dùng lạnh với bánh mì giòn.

    Salad cocktail tôm

     Salad cocktail tôm
    Vị tôm dai ngọt, ăn cùng các loại rau thật tuyệt vời - Ảnh: A.T

    Nguyên liệu:

    - Tôm sú: 150 gr

    - Rượu vang trắng: 100 ml

    - Olive đen: 40 gr

    - Xà lách lolo rose: 20 gr

    - Ớt vàng Đà Lạt: 20 gr

    - Xốt cocktail: 100 ml

    Cách làm:

    - Rửa sạch tôm, hấp chín bằng rượu vang trắng.

    - Rửa sạch xà lách, để ráo, cắt sợi ớt.

    - Trộn tất cả các thành phần lại với nhau, trang trí trên ly. Dùng lạnh.

    Salad mimosa

    Trứng chế biến món gì cũng ngon, kết hợp với rau củ sẽ cho ra món salad lạ miệng mà tuyệt ngon.

    Ngon mắt mát lòng với salad mimosa
    Tươi xanh và ngon mắt salad mimosa - Ảnh: A.T

    Nguyên liệu:

    - Trứng gà: 2 quả

    - Xà lách các loại: 100 gr

    - Cà chua: 70 gr

    - Dầu giấm Pháp: 70 ml

    - Dưa leo: 50 gr

    Cách làm:

    - Luộc chín trứng gà trong 13 phút. Xả nước lạnh. Bóc vỏ, băm nhuyễn trứng gà.

    - Chẻ xà lách, cắt cà chua, dưa leo thành miếng vừa ăn.

    - Trộn tất cả các thành phần lại với nhau, sau đó cho trứng gà lên. Dùng lạnh.

    (sgat)

     


    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Tuấn Anh @ 10:11 03/11/2013
    Số lượt xem: 474
    Số lượt thích: 1 người (Trần Nam)
    Avatar

    Với nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên nên cá hồi Nauy được đánh giá là sản phẩm tuyệt đối an toàn cho sức khỏe mà không có bất cứ nguy cơ tiềm ẩn nào đối với người tiêu dùng. Do vậy bạn không còn phải băn khoăn và suy nghĩ cá hồi đông lạnh có tốt không khi biết được nguồn dinh dưỡng mà nó mang lại.

     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !