HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

2 khách và 1 thành viên
  • phạm lan
  • Ảnh ngẫu nhiên

    Thit_bo.jpg A1.jpg Du_lich_2.gif Caronghuyetlong.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

    Điều tra ý kiến

    Bạn thấy trang này như thế nào?
    Đẹp
    Bình thường
    Đơn điệu
    Ý kiến khác

    Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > Ẩm thực - Nấu ăn >

    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

    Đây cũng là cách chế biến giữ được độ ngọt tự nhiên của cá và giúp cá không bị khô. Cùng vào bếp chế biến món ăn hấp dẫn này nhé!

    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

    Nguyên liệu:

    - 1 con cá sa ba (cá thu Nhật) cỡ 800g - 1kg
     
    - 1 muỗng bột canh
     
    - 1 muỗng đường
     
    - 1 muỗng dầu mè
     
    - 2 muỗng gừng tỏi băm
     
    - ½ muỗng tiêu
     
    - Dưa chuột, thơm, các loại rau gia vị, bánh tráng
     
    - Bún.
     
    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn

    Cách làm:

    - Cá saba làm sạch, để ráo. Khứa trên thân cá vài đường để cá thấm gia vị.
     
    - Trộn đều hỗn hợp gồm 1 muỗng bột canh, 1 muỗng đường, 1 muỗng dầu mè, 2 muỗng gừng và tỏi băm , ½ muỗng tiêu.
     
    - Xát hỗn hợp ở trên lên thân và bụng cá, chú ý xát cả vào phần đã khía.
     
    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn
     
    - Ướp cá 15 phút để cá thấm gia vị. Bọc cá vào giấy bạc.
     
    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn
     
    - Bật lò trước ở nhiệt độ 200 độ khoảng 10 phút sau đó cho cá vào nướng thêm 25-30 phút.
     
    - Chuẩn bị xoài, dưa chuột, thơm, bánh tráng và bún. Cá chín dọn ra dĩa, dùng bánh tráng cuốn các loại lại sau đó chấm cùng nước mắm tỏi ớt.
     
    Bí quyết làm món cá sa ba nướng giấy bạc thơm ngon cực hấp dẫn
     
    theo saigonamthuc.vn

    Nhắn tin cho tác giả
    Nguyễn Tuấn Anh @ 12:24 20/04/2016
    Số lượt xem: 327
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !