HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

10 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Caronghuyetlong.jpg Thit_bo.jpg A1.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg Du_lich_2.gif XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > An toàn thực phẩm >

    5 thứ trong nhà bếp bạn cần phải bỏ ngay

    Chỗ thức ăn còn dư lại ở phía sau tủ lạnh mà bạn không nhớ rằng mình đã đặt nó ở đó từ bao giờ thì tốt nhất bạn nên quăng chúng đi.

    Marianne H. Gravely, một chuyên gia thông tin kỹ thuật cao cấp tại Cục An toàn Thực phẩm và Dịch vụ Giám định của USDA (Mỹ) chỉ ra 5 thứ bạn nên vứt đi càng sớm càng tốt.

                         Những thứ trong nhà bếp bạn cần phải bỏ đi (Ảnh theo Health Magazine)

    Miếng bọt biển

    Có lẽ bạn đã đun sôi nó để loại bỏ vi trùng, nhưng như Gravely chia sẻ rằng, chúng ta thực sự khó có thể làm sạch một miếng bọt biển bởi nó có rất nhiều những lỗ hổng trong đó.

    Bạn cũng có thể sử dụng khăn giấy, nhưng đối với những người có ý thức về môi trường thì đó không phải là một lựa chọn. Nếu bạn chọn một chiếc khăn, hãy thay đổi chúng thường xuyên.

    Thức ăn thừa

    Chỗ thức ăn còn dư lại ở phía sau tủ lạnh mà bạn không nhớ rằng mình đã đặt nó ở đó từ bao giờ thì tốt nhất bạn nên quăng chúng đi. Bạn cũng không nên sử dụng thức ăn thừa sau ba đến bốn ngày.

    Gia vị đã hết hạn

    Đôi khi chúng ta đã từng mua một chai nước sốt cho công thức nấu ăn đặc biệt, rồi sau đó không bao giờ sử dụng chúng một lần nào nữa cho đến khi chúng hết hạn.

    Mở hộp nước dùng

    Nước dùng gà và rau được chế biến sẵn trong hộp có thể có thời hạn sử dụng ngắn đáng ngạc nhiên.

    Chảo không dính có vết trầy xước

    Khi một cái chảo không dính có vết xước sâu, tức là nó không còn dính nữa và khi chúng được làm nóng đến mức độ quá cao sẽ tạo ra khói có thể gây hại cho sức khỏe.

    (Theo health)


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Nam @ 12:54 24/05/2018
    Số lượt xem: 23
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !