HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

7 khách và 0 thành viên

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Văn hóa - Tâm linh >

  5 Cách nhận dạng người thâm độc, tiếp cận bạn với ý đồ xấu

  Có những người thâm độc tiếp cận bạn với ý đồ xấu, họ che giấu động cơ của mình rất giỏi.

  Kết quả hình ảnh cho 5 Cách nhận dạng người thâm độc, tiếp cận bạn với ý đồ xấu

  Nhưng bạn đừng quá lo lắng! dưới đây sẽ bật mí cho bạn 5 cách để nhận dạng những người che giấu động cơ dưới đây.  

  Có những người thâm độc tiếp cận bạn với ý đồ xấu, họ có vẻ thân thiện lúc đầu, nhưng đó chỉ là những mưu mẹo họ lường gạt để khiến bạn tin tưởng và rồi lợi dụng bạn.

  Vậy làm thế nào để nhận diện những người thâm độc ấy ngay từ đầu? Họ là những người cực kỳ tinh tế, giỏi che giấu động cơ của mình và là những kẻ nói dối tuyệt vời nhất thế giới.

  Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy một trong 5 dấu hiệu cảnh báo dưới đây, có thể bạn sẽ “tóm” được họ trước khi họ kịp giở thủ đoạn đấy.

  1. Nói về nhu cầu của mình không ngừng nghỉ

  Người thâm độc thường sẽ tham gia vào cuộc trò chuyện với người khác chỉ để nói về họ. Họ sẽ làm ra vẻ mình rất quan tâm đến những gì đang xảy ra trong cuộc sống của bạn nhưng bằng cách nào đó, họ luôn có thể chuyển đề tài để nói về mình một lần nữa.

  Họ sẽ không ngừng dội xuống đầu bạn biết bao điều họ cần và tất cả những thứ họ muốn. Đây không phải là những nhu cầu hay mong muốn chung chung, họ sẽ cho bạn biết chính xác những gì họ cần từ bạn hoặc những gì họ muốn bạn làm cho họ. Hãy cẩn thận, đừng rơi vào sự lôi kéo này!

  2. Chiếc lưỡi bạc

  Người thâm độc có chiếc lưỡi của một con quỷ khi họ muốn thuyết phục ai đó làm một điều gì họ muốn. Họ có khả năng biến những lời bịa đặt như một câu chuyện thật và khiến bạn tin nó.

  Họ là một trong số những kẻ nói dối tuyệt vời nhất và luôn kiểm tra mọi người xung quanh để xem ai xứng đáng hoặc không xứng đáng với thời gian của mình.

  Đừng nghe những lời thuyết phục của họ để làm những việc bạn thực sự không muốn làm. Hãy tỉnh táo, lắng nghe lý trí mách bảo và tự mình bước ra khỏi những tình huống họ khiến bạn không thoải mái.

  Nếu bạn không làm điều đó, họ sẽ cố gắng điều khiển và sai khiến bạn nhiều hơn.

  3. Chỉ có một điều trong tâm trí họ: lợi dụng và sai khiến bạn

  Chỉ có một điều trong tâm trí họ đó chính là khiến bạn làm theo mệnh lệnh của họ. Lý do duy nhất để họ có thể làm được điều này với bất cứ ai nhằm đạt được bất cứ mục tiêu nào của mình chính là họ đã vạch sẵn kế hoạch tỉ mỉ trước khi gặp người đó.

  Bạn sẽ bắt đầu nhận ra họ cứ nói về những việc giống nhau, lặp đi lặp lại với mục đích nhồi nhét những ý tưởng ấy vào đầu bạn, rằng bạn là người duy nhất có thể giúp họ làm chuyện nọ, chuyện kia.

  Đừng giúp! Từ chối cung cấp cho họ những gì họ muốn ngay cả khi họ tỏ ra tổn thương, đau khổ bạn vẫn có thể nói “không”, thay đổi chủ đề hoặc rời đi.

  4. Có một cảm giác tồi tệ?

  Nếu bạn vừa nói chuyện xong với một người thâm độc và cảm giác như mình bị hiểu lầm, hoặc cảm thấy tức tối, thiếu tự tin hay chỉ đơn giản là một cảm giác vô cùng tồi tệ nói chung vậy thì bạn vừa trở thành con mồi cho một kẻ có ý đồ xấu rồi đấy!

  Những người này cho bạn cảm giác như thể bạn không xứng đáng để được lắng nghe, như thể bạn đang nói chuyện với một bức tường trong suốt.

  Đừng trở thành nạn nhân của những cảm xúc tiêu cực, đó chính là những gì họ muốn bạn cảm nhận từ sâu bên trong. Họ đánh cắp năng lượng từ bạn và tận dụng nó như lợi thế của mình.

  5. Ánh mắt và ngôn ngữ cơ thể bất thường

  Dù một kẻ nói dối rất ít khi nhìn vào mắt bạn nhưng họ vẫn cố hết sức để chứng minh ngôn ngữ cơ thể của mình là thích hợp cũng như cố giao tiếp bằng mắt. Với họ, hành động này khiến họ giống như những người “bình thường” và có chủ ý tốt.

  Nhưng điều này không thể che giấu sự thật. Nếu bạn bắt đầu nhận thấy họ có những cử chỉ khác thường, rất có thể là họ đang lừa dối.

  Đừng để họ qua mặt bạn, hãy nhìn chằm chằm vào mắt họ, quan sát những cử chỉ tay để xem họ có che miệng hay mặt của mình không, đổ mồ hôi cũng là dấu hiệu nhận biết tốt. Và do đó, bạn hãy đề cao cảnh giác.

  Hy vọng bài viết có thể giúp bạn sớm nhận ra những người có ý định xấu đối với mình. Nếu bạn có những cách khác để nhận dạng những người che giấu động cơ, hãy chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

  Theo Higherperspectives/ Ohay.tv


  Nhắn tin cho tác giả
  Hoàng Mai @ 17:27 22/01/2017
  Số lượt xem: 1056
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !