HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

19 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Caronghuyetlong.jpg Thit_bo.jpg A1.jpg Mr_627403_6184a449cdc2167b.jpg Du_lich_2.gif XonxaonhungthuongbimuabansieucaytientycuadaigiaViet1462074889img_77231519140572width650height439.jpg 228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > Ẩm thực - Nấu ăn >

    3 bước rút xương chân gà siêu nhanh – siêu dễ chưa đến 5 phút, ai nghiện món này mà không biết thì quá uổng phí

    Ai đã trót phải lòng món chân gà giai dòn sật sật thì nhất định không nên bỏ qua mẹo siêu hay này nhé!

    Chân gà rút xương hiện đang là món ăn cực hot trong giới trẻ. Không chỉ bởi vị giai ngon của da gà kết hợp với nước sốt chua cay đậm đà mà đây còn là món ăn vặt lý tưởng đối với những nàng ‘’ghiền ăn’’ nhưng lo lắng về cân nặng.

    Luộc gà, pha nước sốt rất đơn giản, duy chỉ có việc rút xương chân gà sao cho không nát, không vỡ vụn là khó nhằn với nhiều cô nàng.

    chan-ga-blogtamsuvn4

    Nếu bạn đã trót phải lòng với món ăn giai dòn sật sật này thì tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé. Chỉ cần 3 bước và chưa đến 5 phút, bạn có thể rút xương ‘’thành thạo, chuyên nghiệp’’ như đầu bếp luôn đó!

    Chuẩn bị nguyên liệu:

    - 500g chân gà

    - 2 thìa muối ăn

    - 1 quả chanh tươi

    - 30ml rượu trắng.

    chan-ga-blogtamsuvn1

    Cách làm:

    Bước 1: Làm sạch chân gà

    Chân gà bạn rửa sạch với nước, sau đó ngâm với nước sôi chừng 30 giây thì nhấc ra, dùng tay bóc phần màng chân, màng móng rồi rửa lại với nước thêm một lần nữa. Sau đó, đem ngâm chân gà với rượu trắng, nước chanh để loại bỏ hoàn toàn mùi tanh. Cuối cùng, rửa với nước sạch và chặt phần móng đi.

    chan-ga-blogtamsuvn2

    Bước 2: Luộc chân gà

    Cho chân gà vào nồi chứa nước lạnh rồi đun với lửa nhỏ chừng 12-15 phút kể từ lúc nước sôi. Sau khi chín chân gà, bạn vớt ra ngoài bằng muôi thủng và thả vào nước lạnh cho chân gà trắng và giòn. Ngâm 5-7 phút là được.

    chan-ga-blogtamsuvn3

    Bước 3: Rút xương chân gà

    Bạn dùng dao nhỏ khứa thành đường sâu trên từng ngón chân và giữa chân gà, sau đó dùng tay hoặc kéo bẻ từng khớp xương và từ từ lấy xương ra khỏi da. Cứ thực hiện lần lượt cho tới khi hết nguyên liệu.

    chan-ga-blogtamsuvn6

    Chỉ 3 bước đơn giản như vậy là bạn có thể tự rút xương chân gà tại nhà và tha hồ chế biến thành các món ăn mình thích. Một số món ngon từ chân gà bạn có thể tham khảo như chân gà rút xương chua ngọt, nộm chân gà rút xương, chân gà rút xương chấm muối ớt,…

    chan-ga-blogtamsuvn5

    Chúc các bạn thành công!

    (theo 24h)


    Nhắn tin cho tác giả
    Trần Nam @ 22:37 23/05/2018
    Số lượt xem: 33
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến

    HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !