HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

8 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này

  Cách thức chọn lựa vị trí đặt két sắt ở trong nhà

  116.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Cách thức chọn lựa vị trí đặt két sắt ở trong nhà
  Người gửi: Ngô Thị Ngọc
  Ngày gửi: 15h:03' 07-03-2016
  Dung lượng: 61.5 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  ket sat gia dinh là 1 đồ vật đã và đang dần dần phổ biến đối với mọi người.Dựa vào nguyên lí phong thủy, khi chọn chỗ đặt két sắt, chúng ta bắt buộc chú ý tới 2 thứ. thứ 1 đó chính là phương vị nghĩa là chỗ và thứ hai đó là chiều mở nắp cánh cửa két sắt hoặc chiều hút khí trong thuyết âm dương.

  khá nhiều chuyên viên phong thủy cho biết, ở két sắt tủ tiền ở phương Đông bắc siêu cao nhất tại phương Tây Nam chính là hiện diện dành cho phương tiền tài. Ngoài ra hướng tây nam hiện diện cho tốt nhất. Đây là hai hướng thịnh cho tài vượng.

  Xem thêm tư vấn ket sat chong chay

  vì thế, nếu như bàn về chiều sâu thì vì thế nhằm về hướng nhựa sống của từng độ tuổi của gia chủ là tốt nhất. tại dựa theo số mệnh đối với mỗi người cũng sẽ quyết định một cách thức rành mạch không thể méo mó được, chính nó là nguyên tố quyết định dựa vào âm dương. nếu như hướng sinh khí của chủ nhà cùng lúc nằm ở bắc hoặc Nam thì rất có thể quá xuất sắc.

  me

  khi đặt két, bắt buộc để ý đặt đặt chỗ đón được vượng khí hay đón đc rất nhiều năng số lượng nhiều nhất trong phòng. thông thường đấy là một vài địa điểm chép ngang đối với cánh cửa chính. đặc thù, cần phải để ý trước mặt két cần thoáng, tàn đầy ánh nắng với mục đích phương vào của tiền của không bị cản trở do vật trong nhà.

  Bên cạnh đó, khi đặt két chủ nhà chính vì vậy đặt 1 chú Tỳ hưu và hai vnđ tiền hoa mai ở trong két tiền.

  Thiềm thừ được người đời tôn thờ là con vật quý, biểu tượng dành cho vượng tài. lúc để Thiềm Thừ trên nóc két sắt, cần phải lưu ý hướng đầu của Thiềm Thừ vào trong nhà, và cũng không nên ở trk đối với cánh cửa mà lại chính vì nguyên nhân đó ở theo hướng đường thẳng cửa ra vào.

  quan điểm chuyên gia

  chuyên viên phong thủy Quách Tĩnh dành cho biết: "mọi người đều biết, két sắt là chốn cất giữ tiền bạc liên quan đến nguồn tài chính của mỗi hộ gia đình, do vậy, ở két sắt thế nào cho phù hợp ngũ hành chính là điều rất quan trọng.

  Theo đó, khi đặt bắt buộc dựa vào 2 nguyên lí căn bản sau đây: đầu tiên, vì thế đặt đặt nơi ít người biết tránh đối diện với cửa, hoặc đặt ở hành lang qua lại… Thứ hai, két sắt nên phải đặt đặt chỗ vượng khí nhất trong nhà, thông thường ấy chính là vị trí chéo đối với cửa căn nhà.

  Bên cạnh đó, trước mặt két sắt bắt buộc rộng rãi, thông thoáng ko bị cản ngăn do vật dụng trong phòng. cùng lúc, bên trên két sắt đừng đặt rất nhiều đồ dùng xáo trộn.

  Vì thế, theo như chỉ số bạn đọc cung cấp thì việc ở két bé hơn gầm giường nếu như đáp ứng được một vài tiêu chuẩn phía trên thì mọi ko tác động gì về phía phong thủy"


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !