HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

5 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

228949.mp3 192561.mp3 Lk_Slow_Thu_Yeu_Thuong_Love_St__Various_Artists_NhacPronet.mp3 Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này

  Cần phải chú ý điều gì khi đi ôtô số thông minh?

  Luuykhilaixesotudong1.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: vuaxetai.com
  Người gửi: Ngô Thị Ngọc
  Ngày gửi: 13h:55' 11-01-2016
  Dung lượng: 95.8 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:
  Hiện nay, đa số xe oto được trang bị hộp số thông minh, những mẫu xe này càng ngày càng được ưa thích bởi những ưu điểm nó đem đến cho người lái xe. Người lái xe điều khiển ô tô trở nên đơn giản hơn cũng như êm ái trong quá trình khởi động xe ô tô .
   
  Hoạt động của box số thông minh của ô tô
   
  Cần số của xe tai isuzu có box số thông minh có 1 vài dấu hiệu cơ bản như: P (đỗ xe ôtô), R (số lùi), N (số 0) cùng D (số khởi động). Khi tài xế lái hộp số ở điểm P tới bất kì điểm nào trên hộp số thì động cơ trên ô tô của bạn có thể tác động đến lốp xe ô tô để vận động. Khi hộp số không tại vị trí P, ô tô sẽ chuyển động dù chủ xe ôtô không tác động đến chân ga. Việc điều khiển ô tô số tự động vô cùng đơn giản, chủ xe oto chỉ cần di chuyển hộp số xuống tại vị trí D là xe ban tai isuzu có khả năng khởi động, khi ở vị trí D, tốc độ xe oto nhanh hay muộn phụ thuộc người dùng điều chỉnh ga chân. Khi mong muốn xe oto ở tốc độ mau, tài xế chỉ phải đạp mạnh chân ga, lúc này box số công nghệ cao trên xe ô tô sẽ chuyển qua chế độ sử dụng lực kéo cực đại phù hợp để tăng tốc độ, chế độ này được biết đến với tên gọi kick down.
   
   
  Một vài nguyên tắc cơ bản khi điều chỉnh oto số công nghệ cao
   
  Trước khi cho ôtô lên đường, chủ xe nên phải nắm rõ một số điểm số để không nên nhầm lẫn lúc đổi số, chuẩn bị phát xuất cần phải ấn phanh chân khi thay đổi số xe, xe oto của các bạn sẽ lái về phía trước lúc hộp số từ vị trí N sang 1 số điểm tiếp theo.
   
  Người dùng chỉ nê sử dụng lực chân để điều chỉnh chân ga cùng phanh chân, nếu dùng chân bên trái để lái chân phanh sẽ tạo hiệu suất chuyển động không nhiều, thường nhầm lẫn , dễ gây ra tai nạn. Lúc bước vào xe ô tô số công nghệ cao, người lái nên phân ra được ga chân và chân phanh để đừng bị nhầm khi phát động. Trước khi khởi động động cơ máy, tài xế nên phải đạp phanh chân, khi đó mới khởi động được xe ôtô. Lúc đề nổ xe ô tô, luôn luôn để cần số tại vị trí P thì mới khởi động động cơ máy.
   
  Khi ngừng xe ô tô, chủ xe cần phải lưu ý đạp phanh chân cho đến khi ôtô dừng hẳn , không được nhấn chân ga trong khi xe oto ngừng do xe oto có thể chuyển động nếu cần số không ở điểm P hoặc N. Ngoài ra, khi đỗ ôtô, chủ xe nên phải nhấn chân phanh để ôtô ngừng hẳn, thay đổi cần số về điểm P ban đầu rồi sau đó kéo phanh tay cùng ngắt máy, trong công đoạn đậu ô tô, ôtô có thể tự di chuyển nếu như hộp số chưa về vị trí P dù oto đã ngừng hoàn toàn.

  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !