HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

HÀNH TRÌNH PHÁ ÁN

Liên kết Website

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Thành viên trực tuyến

15 khách và 1 thành viên
 • Trần Nam
 • Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này

  Điểm khác nhau giữa VTC cũng truyền hình K+

  VTVcab1
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: haphuong.tv
  Người gửi: Ngô Thị Ngọc
  Ngày gửi: 14h:16' 20-01-2016
  Dung lượng: 70.8 KB
  Số lượt tải: 0
  Mô tả:

  Một vài ưu điểm của K+

  - Nhiều kênh truyền hình: Truyền hình số K+ hiện tại cung cấp hơn 76 kênh SD cùng 13 kênh truyền hình chất lượng cao HD có bản quyền bao gồm các loại kênh truyền hình thời sự tổng hợp, kênh giải trí, kênh truyền hình thể thao, kênh truyền hình âm nhạc, các chương trình film truyện, các chương trình film tài liệu, kênh truyền hình cho các em nhỏ...

  >>> vtvnet

  - Truyền hình số K+ phủ sóng dịch vụ trên khắp lãnh thổ Việt Nam: Khán giả có thể theo dõi tất cả kênh truyền hình do truyền hình số K+ cung ứng khắp mọi miền đất nước cả những vùng núi cao, hải đảo xa cách cho đến các tỉnh thành hiện đại.

  - Có phụ đề tiếng Việt: Tất cả các kênh truyền hình các nước khác của truyền hình K+ đều có phụ đề

  - Cho khách hàng nhiều chọn lựa : Truyền hình K+ cung cấp 02 gói kênh truyền hình cho khách hàng lựa chọn: Access+ và Premium HD+, hợp lí điều kiện thu nhập và nhu cầu xem những kênh truyền hình không giống nhau của từng người.

  Tìm hiểu ưu thế của Đài truyền hình VTC

  Hiện nay, truyền hình kỹ thuật số VTC là đơn vị chuyên cung ứng, lắp đặt các sản phẩm truyền hình thông qua đầu thu sóng kts và truyền hình cáp.

  Truyền hình kỹ thuật số đã phủ kín toàn lãnh thổ Việt Nam và một số quốc gia xung quanh bằng hệ thống các trạm thu trên mặt đất cũng như thông qua VINASAT-1. Những kênh truyền hình được thu phát sóng trực tiếp thông qua đầu thu kts do chính VTC cung ứng, bởi thế chất lượng hình ảnh được bảo đảm .

  Truyền hình kts VTC phát sóng chương trình kts DVB T, hệ PAL. Một số kênh khác được thu bằng đầu thu kỹ thuật số cùng truyền hình cáp, trong đó có một số kênh mã hóa irdeto đòi hỏi cần dùng thẻ giải mã phù hợp với đầu thu KTS. Đài VTC VN hiện tại đang cung cấp 2 gói dịch vụ là hệ thống SD cùng hệ thống HD, trong đó, gói kênh HD gồm các kênh có độ sắc tuyệt vời về chất lượng hình ảnh cùng âm thanh.


  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  HIỀN TÀI LÀ NGUYÊN KHÍ QUỐC GIA !