HỌC TẬP VÀ LÀM THEO TƯ TƯỞNG, ĐẠO ĐỨC, PHONG CÁCH HỒ CHÍ MINH

QPVN

Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Thành viên trực tuyến

9 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Trangngoc1.gif Anh_1_2.JPG NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf Lich_am_duong.swf Flashdanhngon.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Tìm kiếm thông tin

    Google.com.vn Trang này
    Gốc > Chất lượng sống: Ẩm thực > Ẩm thực - Nấu ăn >

    Cách luộc gà bằng nồi cơm điện không cần nước vừa ngon vừa tiện

    Cách luộc thịt này không chỉ tiện lợi mà còn giúp bảo toàn dưỡng chất cho trong thịt gà để bạn thưởng thức món ăn vừa ngon lại vừa bổ dưỡng nữa nhé.

    Nguyên liệu:

    - Đùi gà: 2 chiếc lớn

    - Hành lá

    - Gừng

    - Hành tím

    - Rượu nấu ăn (dùng rượu Thiệu Hưng hoặc có thể thay thế bằng rượu gạo)

    - Bột gừng

    - Muối

    Cách làm:

    Đầu tiên bạn rửa sạch thịt gà rồi để cho thật ráo nước. Tiếp đó trộn đều 2 thìa cà phê muối với ½ thìa cà phê bột gừng vào với nhau.

    Rắc hỗn hợp muối và bột gừng lên thịt gà, xoa đều rồi ướp trong khoảng 30 phút cho gia vị ngấm vào thịt gà.
     
    Rắc hỗn hợp muối và bột gừng lên thịt gà, xoa đều rồi ướp trong khoảng 30 phút cho gia vị ngấm vào thịt gà.
     

    Hành lá thái đoạn dài khoảng 3 – 5 cm, hành tím bóc vỏ, thái nhỏ, gừng rửa sạch, nạo vỏ rồi thái miếng mỏng. Xếp hành lá, hành tím, gừng vào đáy của nồi cơm điện. Đặt thịt gà lên trên, rồi đổ 1 chén rượu nấu ăn vào.

    Cắm nồi cơm điện và đun liên tục trong 40 phút để thịt gà chín. Sau đó gắp thịt gà ra đĩa, pha thêm một bát nước chấm ngon là bạn đã hoàn thành món ăn này rồi.

    Thịt gà luộc theo cách này không chỉ tiện lợi mà còn giúp giữ lại được phần lớn các dưỡng chất có trong thịt do không bị hòa tan trong nước. Hành, gừng và rượu hòa quyện vào từng thớ thịt giúp cho miếng thịt gà dậy mùi thơm, giữ được vị ngọt nguyên bản của thịt mà vẫn đậm đà, thơm ngon.

    Theo VTCnew


    Nhắn tin cho tác giả
    Hoài Thu @ 18:23 12/11/2017
    Số lượt xem: 8
    Số lượt thích: 0 người
     
    Gửi ý kiến