Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

Máy tính bỏ túi

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Gạo đem vào giã bao đau đớn. Gạo giã xong rồi trắng tựa bông. Sống ở trên đời người cũng vậy. Gian nan rèn luyện mới thành công ! (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Thành viên trực tuyến

11 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

NKLTTC.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL.mp3 NKL_Mai_truong_my.mp3 NKL_La_thu.mp3 NKL_BAI_CA_NGV.mp3 Nhac_nen_du_thi_ke_chuyen_ve_Bac.mp3 Cay_canh.jpg Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf Lich_am_duong.swf Flashdanhngon.swf Xoa_link.swf Bac_Ho.swf

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Bài viết > Sáng kiến kinh nghiệm-Chia sẻ >

  An cung ngưu hoàng hoàn giả gây nên tình trạng hôn mê

  An cung ngưu hoàng hoàn giả gây nên tình trạng hôn mê là sự nguy hiểm đang rất cần phải cảnh báo cho người bệnh và người mua an cung ngưu hoàng hoàn hiện nay. Tâm lý ham mau hàng giá rẻ đang được rất nhiều người dân Việt Nam ưa chuộng.

  Theo nhận định của Tiến sĩ Phạm Duệ, Giám đốc Trung tâm chống độc, Bệnh viện Bạch Mai (Hà Nội), mặc dù không biết an cung ngưu hoàng hoàn có tác dụng như thế nào, hiệu quả tốt ra sao nhưng rõ ràng nó là thuốc và bệnh nhân cần phải thật cẩn trọng với các thành phần của thuốc. Việc lựa chọn thuốc cũng như sử dụng cần phải được thực hiện nghiêm ngặt nếu không sẽ gây nên những hậu quả rất khó lường.


  An cung ngưu hoàng hoàn giả

  Rất nguy hiểm nếu dùng an cung ngưu hoàng hoàn giả

  Sử dụng an cung ngưu hoàng hoàn giả thường sẽ xảy ra một số tình trạng như đau đầu dữ dội, buồn nôn, nôn ra thức ăn, ý thức bị chậm dần rồi rơi vào trạng thái hôn mê, nhiễm trùng phổi, chảy máu và đồng tử giãn, chảy máu vết mở khí quản…. Khi gặp những trường hợp này, cần phải cho bệnh nhân dừng dùng thuốc ngay lập tức nếu không sẽ gây nên những hậu quả nghiêm trọng. Sau khi không dùng thuốc khoảng 2-3 ngày, bệnh nhân sẽ tỉnh hẳn.

  Theo các bác sĩ và thầy thuốc Đông y, an cung ngưu hoàng hoàn là sản phẩm mang đến rất nhiều hiệu quả cao nhưng cần phải lựa chọn đúng địa chỉ mua hàng uy tín. Không ít nhà thuốc đã lợi dụng chất lượng của thuốc để cung cấp các sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn giả thay vì sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn chính hãng. Những sản phẩm thuốc an cung ngưu hoàng hoàn đắt tiền thường sử dụng ngưu hoàng tự nhiên ( sỏi trong mật bò) làm thành phần chính, trong khi đó, nhiều loại an cung ngưu hoàng hoàn giả cũng như an cung ngưu giá rẻ thường dùng ngưu hoàng nhân tạo.

  Địa chỉ mua an cung ngưu hoàng hoàn uy tín

  Nên tìm địa chỉ uy tín để mua sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn

  Hiện nay, sản phẩm an cung ngưu hoàng hoàn được Cục quản lý dược Việt Nam cho nhập với giá khoảng 750.000-800.000 đồng một viên. Ngay nay, rất nhiều địa chỉ bán an cung ngưu hoàng hoàn nội địa với giá rất cao hoặc rất nhấp, nhiều nguồn gốc khác nhau, trong khi khách hàng lại không quan tâm về chất lượng. Vì thế, khi mua an cung ngưu hoàng hoàn, bạn cần phải thật chú ý về địa chỉ mua hàng uy tín.


  Nhắn tin cho tác giả
  Ngọc Linh @ 14:03 08/06/2017
  Số lượt xem: 61
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatar

  Giờ mua hè nắng nóng nguy cơ về các bệnh đột quỵ tai biến, cao huyết áp... Mỗi gia đình nên có một viên an cung ngưu trong nhà đề phòng xẩy ra những việc ngoài ý muốn cho người thân gia đình mình là tốt nhất

   
  Gửi ý kiến