Thi Toán Violympic, IOE

Violympic OlympicTrạng nguyên Tiếng việtChơi cờ Vua Cờ Tướng

TÀI NGUYÊN - TRI THỨC

Thời tiết 3 miền - Tỉ giá

Hà Nội
Huế
TP HCM

LỊCH HÔM NAY

Liên kết Web GD

Web Bộ Ngành-Báo Chí

Liên kết Web Tổng hợp

DỰNG NƯỚC - GIỮ NƯỚC

QPVN

Tin Báo mới

Gạo đem vào giã bao đau đớn. Gạo giã xong rồi trắng tựa bông. Sống ở trên đời người cũng vậy. Gian nan rèn luyện mới thành công ! (Chủ tịch Hồ Chí Minh)

Máy tính bỏ túi

Thành viên trực tuyến

15 khách và 0 thành viên

Ảnh ngẫu nhiên

Calculator.swf Tucngu54.swf Dong_ho_lichSen_va_Trang.swf Dong_ho_lichdan_tranh2.swf Dong_ho_hoa_sen.swf Chao_nam_hoc_moi_20112012.swf Lich_Tet_1.swf Lich_am_duong.swf Flashdanhngon.swf Xoa_link.swf Bac_Ho.swf Nhung_dieu_thay_chua_ke.swf Anh_5.JPG Anh_2_7.JPG Anh_4_5.JPG Bai_thi_so_2__lop_3.flv Bai_thi_so_3__lop_3.flv Bai_thi_so_2.flv Bai_lam_so_1.flv Bai_lam_so_3.flv

Điều tra ý kiến

Bạn thấy trang này như thế nào?
Đẹp
Bình thường
Đơn điệu
Ý kiến khác

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Tìm kiếm thông tin

  Google.com.vn Trang này
  Gốc > Góc ảnh > Ảnh thiên nhiên >

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực

  Bạn không cần phải là một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp để có thể chụp được một bức ảnh thật sự độc đáo. Một hình ảnh sáng tạo là khi "bắt" đúng lúc, đúng nơi vào đúng thời điểm.

  Dưới đây là 7 bức ảnh ấn tượng nhất, đó là kết quả của sự sáng tạo '' mắt '' và tầm nhìn của các nhiếp ảnh gia trên toàn thế giới.

  1. Động Sơn Đoòng ở Việt Nam.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 1.

  Kích thước của hang Sơn Đoòng rất lớn với chiều dài ít nhất là 5km, tương đương sức chứa khoảng 68 chiếc máy bay Boeing 777. Chính vì vậy, hang Sơn Đoòng còn được ví như "vạn lý trường thành" ở Việt Nam.

  Đây là một bức ảnh do nhiếp ảnh gia Carten Peter chụp tháng 5/2010 ghi nhận đoạn hang có bề rộng 91,44m và vòm cao gần 243,84m , và nó hoàn toàn "nhét" vừa một tòa nhà cao 40 tầng ở New York.

  Hang Sơn Đoòng được một người nông dân tên Hồ Khanh phát hiện năm 1991, khi đó ông làm nghề tìm trầm trong rừng, trong một lần đi làm, ông gặp một cơn mưa rừng lớn, ông tìm chỗ trú mưa và thật tình cờ ông đã trú mưa đúng tại nơi này.

  2. Máy bay ném bom chiến lược Tu-95MS gạt mây sang hai bên trên hành trình bay của mình.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 2.

  Tupolev Tu-95 là một trong những chiếc máy bay quân sự to và khỏe bởi cánh quạt di chuyển nhanh hơn tốc độ âm thanh, chính vì vậy, nó có thể tách vùng mây khổng lồ dạt sang hai bên trên hành trình bay của nó.

  Đặc biệt Tu-95 là một trong số rất ít máy bay có các cánh quạt điều khiển sản xuất hàng loạt với cánh xuôi với góc 35◦ và chúng ta không thể phủ nhận được sức mạnh của nó.

  3. Khu rừng sau sự cố của một nhà máy nhôm ở Hungary,  và dấu vết của bùn đỏ đã tạo nên 1 cảnh tượng đáng kinh ngạc.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 3.

  Đây là khung cảnh tại đồi Devecser, phía tây Hungary sau vụ tai nạn hóa chất công nghiệp khổng lồ năm 2010.

  Khi đó, các hồ chứa chất thải của một nhà máy nhôm ô xít ở Hungary bị phát nổ đã giải phóng hàng triệu lít bùn đỏ ăn da, ngay lập tức chúng nhanh chóng chảy lan đến hai ngôi làng gần đó.

  Nhà cửa bị hóa chất phủ khắp nơi, đất đai bị nhiễm độc, khiến 10 người tử vong và phần màu đỏ của khu rừng chính là tàn dư còn sót lại của trận nổ kinh hoàng đó.

  4. "Bộ mặt của một tảng băng trôi", bức ảnh được chụp bởi một nhiếp ảnh gia khi đi thám hiểm ở Nam Cực.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 4.

  Nhìn bức ảnh trên, chúng ta thấy rõ một gương mặt khổng lồ trên một tảng băng trôi lớn, nó được chụp bởi một nhiếp ảnh gia nghiệp dư trong khi đoàn thám hiểm của ông ở Nam Cực.

  5. Một chiếc thuyền cũ ở dưới đáy của một kênh thoát nước tại Cộng hòa Séc.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 5.

  Một chiếc thuyền đã cũ được phát hiện ở dưới đáy của một kênh thoát nước tại Cộng hòa Séc, có lẽ phương tiện di chuyển đường thủy này đã từng bị chìm xuống đáy kênh trong một khoảng thời gian khá lâu trước khi tìm thấy.

  Khi nước rút, chiếc thuyền cũ nát đã hiện ra một cách trơ trọi và lớp đất bên trong chiếc thuyền có hình dạng giống hệt với nền đất nứt nẻ bên ngoài.

  6. Cậu bé trong một đống ớt đỏ tại Ahmedabad, Ấn Độ.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 6.

  Một cậu bé phơi ớt đỏ để làm bột tại một trang trại ở Ahmedabad, Ấn Độ, sự mộc mạc của cậu cùng khung cảnh đỏ rực đã tạo nên một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời.

  7. Liu Bolin, người đàn ông vô hình.

  Những bức ảnh kì lạ khiến bạn khó tin là có thực - Ảnh 7.

  Liu Bolin - một nghệ sĩ người Trung Quốc nổi tiếng với tài năng hóa trang của mình để nhập vào bất kỳ môi trường xung quanh nào và ông cũng được biết đến như là một người vô hình khi ngụy trang ẩn trong thành phố.

  Và đây là bức ảnh để đời của ông.

  theo Trí Thức Trẻ


  Nhắn tin cho tác giả
  Trần Nam @ 09:15 15/03/2017
  Số lượt xem: 21
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến